Sau giai đoạn lượt đi với màn trình diễn không tốt, Nam Định bổ sung ngoại binh bằng tiền đạo người Brazil Alex Rafael để thay thế cho Benjamin đã bị thanh lý hợp đồng trước đó.
Nam Định bổ sung ngoại binh
Thi đấu bết bát với vị trí cuối BXH V-League 2018, Nam Định buộc phải tạo ra những sự thay đổi cho giai đoạn lượt về.
Một trong số đó là việc Nam Định bổ sung ngoại binh với Alex Rafael, cầu thủ người Brazil sẽ thay thế cho Benjamin đã bị thanh lý hợp đồng vì chơi không tốt trong giai đoạn lượt đi.

Nam Định bổ sung ngoại binh với cái tên Alex Rafael
Alex Rafael là ai
Alex Rafael năm nay 30 tuổi, quốc tịch Brazil và trưởng thành từ lò đào tạo của CLB Corinthians danh tiếng của bóng đá xứ Samba.
Cầu thủ 30 tuổi cao 1m75, có lối chơi thiên về tốc độ và kỹ thuật và từng thi đấu trong phạm vi Brazil trước khi tới châu Á thử sức.
Tân binh của Nam Định từng thi đấu tại nhiều nền bóng đá ở châu Á như Nhật Bản (Thespa Kusatsu), Hàn Quốc (Ulsan Hyundai Mipo Dockyard), Thái Lan (Ubon UMT United, Sukhothai), Qatar (Al-Shamal) hay UAE (Ras Al Khaima). Alex Rafael từng góp công giúp Ubon UMT United (Thái Lan) thăng hạng vào năm 2015.
Ngoài Nam Định, nhiều đội bóng khác tại V-League cũng chuẩn bị bổ sung ngoại binh trước giai đoạn lượt về. Đà Nẵng, Thanh Hóa, CLB TP Hồ Chí Minh hay Sài Gòn đều tiết lộ sẽ thay thế ngoại binh trong giai đoạn lượt về V-League 2018.
N.D (TTVN)
- Tặng vé xe buýt miễn phí cho bệnh nhân nghèo chạy thận
- Êm đềm làng tơ cổ đất Thành Nam
- Bùi Chu: Cập nhật ngày hội ngộ 1400 tay kèn
- Giao Thủy: Chương trình hỗ trợ nông dân thoát nghèo: Cần câu cơm
- Công an vào cuộc vụ hình ảnh HH Kỳ Duyên bị lợi dụng quảng cáo sex
- Chàng thủ khoa khối A1 trường danh tiếng nhất Thành Nam
- Chùm Ảnh Thánh Lễ Khấn Dòng – Tu Viện Dòng nữ Đa Minh Bùi Chu
-
Nam Định: 48 công nhân phải nhập viện do ngộ độc thực phẩm
-
Nam Định: Vợ cùng 2 con mất tích bí ẩn, chồng lặn lội tìm kiếm khắp nơi
-
Đường vào chợ Viềng tắc “kỷ lục” dài hàng km
-
Thuyền về kín bến Hải Hậu Nam Định
-
Bánh nhãn Hải Hậu – Hương vị ngọt ngào
-
Nam Định “nín thở” chờ cơn bão số 3
-
Nam Định: Nữ sinh 15 tuổi nhảy cầu Vòi tự tử
-
Hội đền Độc Bộ – lễ hội mùa thu lớn nhất Châu thổ Bắc Bộ
-
Cứu sáu ngư dân Nam Định gặp nạn trên biển
-
Nam Định: Đâm chết người rồi đưa vào bệnh viện cấp cứu
-
Hải Hậu: Đường quê lãng mạn trong sắc hoa mười giờ
-
Những hình ảnh mới nhất vụ tai nạn tàu tại Núi Gôi (Nam Định) sáng nay
-
Va chạm giao thông, tài xế ôtô rút dao đâm người đi xe máy
-
Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc, dùng bóng cười, thoải mái khoá môi bạn trai trong góc tối
-
Hải Hậu: Nét độc đáo khác lạ