Clip quy trình làm bánh tráng trộn: Trải ra sàn bụi bẩn, dùng chân trần để đóng hàng đem đi tiêu thụ

Chứng kiến tận mắt quy trình làm bánh tráng trộn mất vệ sinh chắc hẳn nhiều người sẽ không dám ăn thức quà vặt khoái khẩu này nữa.

Hãi hùng quy trình sản xuất bánh tráng trộn (Nguồn video: TikTok)

Những đoạn clip, hình ảnh lộ tẩy quy trình sản xuất đồ ăn mất vệ sinh luôn là đề tài nóng được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm và khiến nhiều người không khỏi sởn gai ốc hãi hùng.

Một cư dân mạng thu hút chú ý sau khi chia sẻ quy trình làm bánh tráng trộn.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội tiếp tục được phen xôn xao trước bài chia sẻ của một cư dân mạng đăng tải trong diễn đàn mạng xã hội có nhiều thành viên tham gia. Cụ thể, người này đã cho cộng đồng mạng thấy tận mắt quy trình sản xuất món bánh tráng trộn, vốn là thức quà vặt khoái khẩu của đông đảo các bạn trẻ. Tuy nhiên, sau khi xem xong đoạn clip này, chắc hẳn sẽ nhiều người quay lưng với bánh tráng trộn được bày bán phổ biến trên đường phố.

Máy móc tự chế.

Theo dõi đoạn video ngắn được chia sẻ có thể thấy, hình ảnh được ghi lại tại một cơ sở sản xuất bánh tráng trộn thủ công với những thiết bị máy móc thô sơ và đa phần là tự chế. Điều đáng nói là các sợi bánh tráng được cắt vụn và trải đầy bao kín mặt sàn nhà. Sau đó, chúng sẽ được đóng gói vào túi nilon to. Hãi hùng hơn cả là khoảnh khắc một công nhân dùng bàn chân để ép những sợi bánh tráng xẹp xuống trong lúc đóng gói.

Bánh tráng sau khi cắt sợi được đổ đống ngay trên mặt sàn.

Chỉ ít giờ đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút lượng tương tác lớn. Đa phần ai nấy đều tỏ ra bức xúc trước sự thật trần trụi về quy trình làm ra những bịch bánh tráng. Việc không đảm bảo vệ sinh trong quá trình chế biến đã khiến nhiều người ngày càng trở nên e dè trong việc ăn uống ở những hàng quán vỉa hè, nhất là món ăn vặt hợp túi tiền này.

Đính kèm đoạn clip là dòng chú thích: “Nghỉ ăn bánh tráng trộn chưa?”

Một cư dân mạng bình luận: “Còn lấy cái chân đạp nữa, làm ăn không có tâm gì cả’.

“Đây là ăn bẩn sống lâu trong truyền thuyết hả” – Một người dùng mạng cảm thán.

Người tiêu dùng thất vọng sau khi xem quy trình làm bánh tráng trộn: “Nhìn mà sợ quá hết muốn ăn. Không biết miếng mình ăn có dính đúng miếng người ta đạp không, hãi hùng”.

Hiện đoạn clip vẫn đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội và trở thành chủ đề bàn tán xôn xao!

Tags:

TOP