Ngày 8.11 Dân mạng bàn tán sôi nổi về đám cưới trong nhà hàng bị mất điện suốt 1 giờ kể từ lúc đại diện nhà trai phát biểu trên khấu, khiến khách phải ngồi ăn dưới ánh nến mập mờ.

Khi đại diện nhà trai đang phát biểu trên sân khấu thì sự cố mất điện bất ngờ xảy ra và kéo dài suốt 1 giờ. Không chỉ chú rể – cô dâu, họ hàng hai nhà mà khách đến dự đám cưới cũng ức chế vì sự cố này.


Đám cưới trong nhà hàng ở Nam Định mất điện suốt 1 giờ.
“Cuộc sống ngày nay khiến chúng ta được từng được thấy nhiều kiểu đám cưới bá đạo, lúc thì đám cưới bằng xe bò, xe tải, xe công ten nơ, lúc thì đám cưới cổ xưa, đám cưới mùa nắng, mùa mưa, mùa lũ… Nhưng dù đám cưới như thế nào, dẫu sao chỉ cần đem lại niềm vui và ấn tượng cho cô dâu chú rể là đủ, để ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời họ, là kỉ niệm không bao giờ quên, chỉ cần thế thôi.
Tuy nhiên, theo chia sẻ của nhà cô dâu – chú rể, đám cưới này gây ức chế tột cùng khi đang phát biểu thì mất điện. Quan viên hai họ ngồi ăn trong lúc tối om om, gắp miếng xương lại lòi ra miếng thịt, mũi nhoàm nhoàm tưởng bánh bao, ai dè nhè ra xôi ruốc. Sự cố mất diện diễn ra suốt 1 tiếng mới được khắc phục”, admin BEATVN chia sẻ.
Chắc chắn rất nhiều người chưa từng gặp sự cố mất điện tương tự khi đi ăn cưới. Không hiểu sao nhà hàng lớn như vậy lại không chuẩn bị sẵn máy phát điện để đề phòng sự cố.
Không ít bình luận thắc mắc, đám cưới kiểu này thì chú rể – cô dâu sẽ trả tiền cho nhà hàng ra sao? Theo dự đoán của một số người, có lẽ quản lý nhà hàng này sẽ giảm tiền tổ chức đám cưới cho họ.
Theo: Motthegioi.vn
- Nhà thờ Giáo xứ Liên Thủy – Xuân Trường Nam Định
- Chữ trên ấn đền Trần có nội dung gì?
- Nam Định: Hòn đá 50.000 nghìn đồng giờ được trả tiền tỷ
- Lời chia sẻ của cô gái có ngoại hình “gây ồn ào” nhất những ngày qua trên mạng xã hội
- Ghé Thăm Làng Khảm Lâu Đời La Xuyên
- Bỏ việc văn phòng đi làm shipper, lương tháng gấp đôi ngồi bàn giấy
- Ghé Giao Thủy – Nam Định, thưởng thức nem nắm trứ danh, ăn là nhớ
-
Video toàn cảnh Hải Hậu qua Flycam (2/9/2016)
-
Vùng sáng biển Hải Hậu Nam Định
-
Hang đá Noel cao 20m ở Nam Định bốc cháy ngùn ngụt trước thềm Giáng Sinh
-
Cuộc sống làng biển Thịnh Long Hải Hậu Nam Định
-
Phát hiện ‘kho’ ma túy tổng hợp lớn ở Nam Định
-
TRÊN 2 TỶ USD ĐẦU TƯ NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN NAM ĐỊNH 1
-
Trưa nay bão “Thần sét” giật cấp 12 – 14 sẽ đổ bộ Nam Định, Thái Bình, Quảng Ninh
-
Biển Thịnh Long Nam Định
-
Cá nướng úp chậu – món ngon đặc sản Nam Định
-
Nhà thờ Giáo xứ Nam Dương
-
Thái Bình, Nam Định bị phê bình về công tác phòng chống tham nhũng
-
Màn cầu hôn lãng mạn tại Trung Tâm Thành Phố Nam Định
-
Hải Hậu: Chùa Phúc Hải – Hải Minh
-
Nam Định: Hội chùa Cổ Lễ
-
Thành Nam quê Tôi