Đầu gối cầu thủ đội Sài Gòn biến dạng sau cú đạp từ đối thủ Nam Định

Đầu gối cầu thủ đội Sài Gòn biến dạng sau cú đạp từ đối thủ Nam Định

Hậu vệ Nguyễn Công Thành không giữ được bình tĩnh khi lĩnh trọn cú vào bóng bằng gầm giày của Phan Thế Hưng bên phía đội Nam Định.

Đầu gối của Công Thành sưng to, hiện rõ vết lõm và những vết xước sau cú đạp của Thế Hưng. Sau pha va chạm, anh chạy trên sân bằng những bước chân tập tễnh. Lúc này, CLB Sài Gòn đã không còn quyền thay người.

Sau pha va chạm ở phút 89, Công Thành tỏ vẻ đau đớn. Tuy nhiên, Thế Hưng không nhận bất cứ án phạt nào từ trọng tài Nguyễn Ngọc Châu.

Điều này khiến Công Thành tức giận. Anh phản ứng gay gắt với trọng tài, khiến đồng đội phải lao vào can ngăn. Hành vi này khiến hậu vệ của CLB Sài Gòn phải nhận một tấm thẻ vàng.

Sau khi phản ứng, Công Thành tiếp tục nằm sân để nhận sự chăm sóc từ đội ngũ y tế.

Thành viên CLB Sài Gòn đến hỏi thăm tình hình chấn thương của Công Thành khi trận đấu khép lại. Anh vẫn tỏ ra rất bức xúc vì quyết định của trọng tài Châu.

Ở trận đấu này, CLB Sài Gòn nhận thất bại 0-3 trước đội khách Nam Định. Công Thành chơi ở vị trí trung vệ lệch trái. Anh thi đấu nỗ lực, có một số tình huống lên tham gia tấn công trong hiệp 2.

Công Thành không phải là cầu thủ duy nhất của CLB Sài Gòn nhận thẻ vàng vì lỗi phản ứng. Trước Công Thành, Đỗ Merlo đã không hài lòng với trọng tài Châu.

Trước đó, Đỗ Merlo có một lần làm rung mành lưới đội Nam Định nhưng bàn thắng không được công nhận.

Tags:

TOP