Sang phòng gõ cửa nhưng không ai trả lời, người bạn cùng bà chủ trọ mở cửa kiểm tra thì phát hiện cô gái trẻ đã tử vong với nhiều vết bầm tím trên khuôn mặt nên nhanh chóng báo công an. Được biết, trước khi nạn nhân tử vong đã có 1 người đàn ông mang quốc tịch Hàn Quốc đi ra từ phòng trọ này.
Ngày 4/1, Công an quận 1 đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM cho biết, đang tiến hành điều tra truy tìm 1 người đàn ông tên là N.D (SN 1978, mang quốc tịch Hàn Quốc) vì có liên quan đến 1 vụ án mạng xảy ra trên địa bàn. Nạn nhân là chị Lê Thị Ngọc H (SN 1985, ngụ tỉnh Cà Mau, trú quận 1).
Thông tin ban đầu, khoảng 13h ngày 1/1, chị Nguyễn Thị P (SN 1990, ngụ tỉnh Cà Mau, trú quận 1) đi về phòng trọ của mình nằm trên đường Cô Bắc, phường Cô Giang, quận 1, TP.HCM.

Khu vực nơi phát hiện sự việc
Nhận tin báo, Công an quận 1 có mặt cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM phong toả, khám nghiệm, điều tra làm rõ. Trích xuất hình ảnh camera an ninh, Công an phát hiện, khoảng 7h cùng ngày, có 1 người đàn ông tới gõ cửa phòng chị P nhưng chị không có nhà. Sau đó, người đàn ông gõ cửa phòng chị H và đi vào phòng. Đến 11h cùng ngày, người đàn ông đi khỏi phòng chị H.
Qua theo dõi camera an ninh, chị P phát hiện người đàn ông đi vào chính là người yêu cũ của chị là ông N.D. Công an nhận định ông D có liên quan đến cái chết của cô gái trẻ nên đã tiến hành truy tìm. Đồng thời, Công an đã có yêu cầu cấm xuất cảnh với ông N.D để tránh bỏ trốn ra nước ngoài.
MINH TUỆ, THEO THỜI ĐẠI
- Gặp nam sinh đẹp trai, 6 múi, chủ nhân của clip khởi động môn thể dục bằng cách quạt chả trên nhạc Vina House siêu dễ thương
- Bỏ công việc ổn định, 9x Nam Định mạo hiểm theo nghề thu nhập khủng
- Con mong lắm được trở về Nam Định! Nơi ấm lòng những kỷ niệm quê hương
- Xôi cá rô, món ngon của đất Thành Nam
- Cách làm phở bò Nam Định thơm ngon, hấp dẫn nhất tại nhà
- Em trai F.A của cô dâu ‘vàng đeo trĩu cổ’ được gần 1000 fan nữ kết bạn nhưng kiên quyết không chấp nhận
- Múa bài bông: Loại hình nghệ thuật độc đáo thời Trần
-
Liên minh ma túy xuyên quốc gia thoát 3 án tử
-
Nam Định: Ngày mai sẽ lắp màn hình LED cực khủng phục vụ bà con đón xem trận chung kết AFF CUP 2018
-
Tai nạn giao thông nghiêm trọng ở cầu Tân Đệ Nam Định
-
Làng Hành Thiện – 1 ngôi làng “cổ tích”
-
Cán bộ hưu chuyển hưởng BHYT cựu chiến binh thế nào?
-
Nam Định thiệt hại nặng do bão số 1, một cảnh sát bị thương
-
Cử tri nhất trí cao đề nghị thành lập thị trấn Ninh Cường, Trực Ninh, Nam Định
-
Vụ giang hồ bắn nhau khiến người đi đường tử vong?
-
Tổng hợp hình ảnh, clip về cơn bão số 1 đổ bộ vào Nam Định
-
Cứu nạn thành công 6 ngư dân Nam Định gặp nạn trên biển
-
Đoàn xe SH trai xinh gái đẹp ‘đầu trần’ đi bê tráp bị CSGT thổi phạt
-
Mỹ Lộc, Nam Định: UBND xã Mỹ Phúc có tiếp tay cho nạn “chặt chém” du khách?
-
Nam Trực, một vùng đất giàu truyền thống, giàu tiềm năng và đầy triển vọng
-
Dự án Nhà máy nước sạch Yên Phú chậm tiến độ: Cần xử lý kiên quyết để người dân sớm có nước sạch
-
Người bí thư chi bộ đầu tiên