Phải mất gần 1 tiếng, buổi họp báo trận đấu giữa Nam Định và SLNA tại vòng 18 mới có thể diễn ra vì những sự cố đáng tiếc đến từ CĐV Nam Định và BTC sân Thiên Trường. HLV Đức Thắng của SLNA bày tỏ sự đáng tiếc.
Bị đội khách SLNA dẫn trước 3-0 nhưng Nam Định thi đấu kiên cường và có được 2 bàn gỡ. Tuy nhiên, các CĐV Nam Định cho rằng trọng tài Trần Đình Thịnh đã thổi ép và có một số CĐV đã lao xuống sân để hành hung tổ trọng tài.
CĐV Nam Định lao xuống sân, đuổi đánh trọng tài:
Nói về trận đấu, HLV Đức Thắng cho biết: “Hôm nay toàn đội đã chơi tốt ngay từ đầu nhưng tâm lý không tốt cuối trận đã để cho đối phương có được 2 bàn gỡ. Dù sao đây cũng là một chiến thắng xứng đáng với SLNA. Tôi xin cảm ơn các cầu thủ và các CĐV đã luôn sát cánh cùng đội bóng.”
“Phan Văn Đức đã tạo động lực tốt cho toàn đội. Điều đáng khen nhất ở Văn Đức là khi cậu ấy ra sân chơi bóng là chỉ biết tập trung thi đấu, cậu ấy hầu như không quan tâm đến những vấn đề khác.
Thời gian đầu, Văn Đức cũng gặp những áp lực, tôi đã trao đổi với cậu ấy đừng bao giờ đặt áp lực cho chính mình là phải ghi bàn hay phải có được bao nhiêu đường kiến tạo. Và cậu ấy hầu như đã cởi bỏ được tâm lý nặng nề khi ra sân, và thi đấu thanh thoát, hiệu quả hơn. Tất nhiên, Văn Đức thi đấu tốt và SLNA thi đấu tốt là công lao của cả một tập thể”, HLV Đức Thắng nói về Phan Văn Đức.

HLV Đức Thắng lấy làm tiếc vì CĐV Nam Định. Ảnh:PV
HLV Đức Thắng cho biết: “Chúng tôi xác định chơi tốt từng trận đấu vì hôm nay có thể thắng, nhưng ngày hôm sau chưa biết như thế nào. Mục tiêu của SLNA chính là duy trì phong độ tốt nhất để mang lại niềm vui cho người hâm mộ.”
Những hành động không đẹp trên sân của CĐV Nam Định khi kết thúc trận đấu cũng được HLV Đức Thắng lên tiếng: “Tôi nghĩ do CĐV Nam Định đã quá mong mỏi và kỳ vọng vào một trận thắng. Khi thua trận, người hâm mộ thường tìm nguyên nhân nên mới có những hành động quá khích. Tôi chỉ mong CĐV hãy cổ vũ theo tinh thần Fairplay, hãy cùng vì bóng đá Việt Nam phát triển. Và chính khán giả là người góp phần thúc đẩy bóng đá Việt Nam đi lên, không riêng gì cầu thủ trên sân.”
Với việc để cho những CĐV gây rối sau trận đấu, chắc chắn CLB Nam Định và BTC sân Thiên Trường sẽ nhận án phạt nặng từ VPF. Thầy trò HLV Đức Thắng dù không bị CĐV Nam Định gây khó dễ nhưng cũng phải nhờ tới lực lượng cảnh sát mới có thể về khách sạn.
Trước đó, có 2 phóng viên bị người lạ hành hung khi đang tác nghiệp, khi trận đấu vừa kết thúc.
Ngày hôm qua tại Thiên Trường, Giám sát trận đấu ông Cao Đình Khôi, ông Đoàn Phú Tấn và chủ tịch Cty VPF ông Trần Anh Tú đã chứng kiến toàn bộ sự việc.
CLB Nam Định sau trận thua này chỉ có được 16 điểm, tạm thời xếp trên TP Hồ Chí Minh nhưng đã chơi nhiều hơn 1 trận. Thua SLNA khiến cho cơ hội trụ hạng của đội bóng thành Nam trở nên mong manh hơn bao giờ hết vì V.League 2018 chỉ còn 8 vòng đấu nữa là kết thúc./.
Theo (baonghean.vn)
- Cô gái Nam Định chạy từ cánh đồng tới Olympic
- Choáng với ‘siêu xe’ độ của thợ vườn Nam Định
- Nam Định có món phở bò – Tinh hoa ẩm thực của người Thành Nam
- Đền Lựu Phố – Di tích lịch sử Quốc gia
- Chùm Ảnh Thánh Lễ Khấn Dòng – Tu Viện Dòng nữ Đa Minh Bùi Chu
- Hot girl Nam Định nổi bật nhất trong hàng ngàn người ở bãi biển Sầm Sơn
- Hóa ra cô gái xinh đẹp và siêu giỏi quê Nam Định này là người đã “chinh phục” được Shark Thanh Hưng cả đời
-
Nam Định: Băng qua đường hai bà cháu bị xe khách đâm tử vong
-
Ngày mai, miễn nhiệm Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng
-
Tết Trung thu ở làng làm đèn ông sao lớn nhất miền Bắc
-
Clip – Hình sự đặc nhiệm và hiệp sĩ bắt nóng tội phạm quê Nam Định trên phố
-
Vụ Bản: Chuyện lạ về ngôi miếu “biết” ngụy trang đánh giặc
-
Chuẩn bị xét xử vụ tổ chức đánh bạc khủng: Ông Phan Văn Vĩnh và vết trượt chôn vùi một đời lừng danh
-
Nam Định: Người dân đội mưa đi hội chợ Viềng
-
Học sinh Nam Định làm clip kỷ yếu gay cấn như phim hành động
-
Quất lâm biển gọi 2016 chính thức khai trương
-
Chợ Viềng – Tại sao lại có cái tên “Viềng”?
-
Nam Định: Phát hiện sử dụng tài liệu, 2 thí sinh bị đình chỉ thi
-
Nam Định: Bắt đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy
-
Nam Định: Người đàn ông mất một nửa hộp sọ sau vụ tai nạn giao thông kinh hoàng
-
Thịt chó Cầu Vòi và những thương hiệu thịt chó đất Bắc mềm lòng dân nhậu
-
Công Viên Tượng Đài Cố Tổng Bí Thư Trường Chinh