Hút thuốc lá nơi công cộng, Kỳ Duyên bị khiển trách và không được xuất hiện tại HHVN 2016

Hút thuốc lá nơi công cộng, Kỳ Duyên bị khiển trách và không được xuất hiện tại HHVN 2016

Chiều nay 5.8, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã ra quyêt định cuối cùng về việc Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc lá nơi công cộng.
Sau gần một tháng bị tung clip hút thuốc lá nơi công cộng, cùng với những hình ảnh được cho là say xỉn ở quán bar, BTC cuộc thi HHVN đã ra quyết định khiển trách Nguyễn Cao Kỳ Duyên vì đã có hành vi gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh Hoa hậu Việt Nam cũng như cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, yêu cầu người đẹp Nam Định phải chấn chỉnh hành vi, lối sống, tích cực cải thiện hình ảnh trước công chúng. Ngoài ra, Hội đồng cũng đề nghị Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 không sử dụng hình ảnh và không để Kỳ Duyên tiếp tục đồng hành với các sự kiện tiếp theo của cuộc thi.

Như vậy, với quyết định này, Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ không có mặt trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 28.8 tới đồng nghĩa với việc cô sẽ không trao vương miện cho Hoa hậu 2016 mà rất có thể Á hậu Huyền My sẽ đảm nhiệm.
Hoa hậu Kỳ Duyên rạng rỡ thu hút mọi ánh nhìn.
Trước đó, ngày 12.7, mạng xã hội lan truyền clip hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc trong quán cà phê. Khi bị dư luận chỉ trích nặng nề, Kỳ Duyên đã lên tiếng xin lỗi về hành vi này trên trang cá nhân nhưng sau đó là những bức ảnh được cho là cô say xỉn ở quán bar được tung ra. Để tránh sự việc đi quá xa, người đẹp mời luật sư vào cuộc.

Ngay lúc đó, BTC cuộc thi Hoa hậu đã gửi thông báo đến các cơ quan báo chí cho biết sẽ xem xét và sẽ có quyết định cụ thể về vấn đề này.

Theo đó, ngày 15.7.2016, Hội đồng xem xét xử lý sự việc của Kỳ Duyên do báo Tiền Phong thành lập gồm: đại diện các đơn vị tham gia BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, đại diện BGK cuộc thi đã họp với sự tham dự của đại diện T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – cơ quan chỉ đạo cuộc thi đã nhận định vẫn còn một số tình tiết liên quan đến dư luận và tố cáo khác cần xác minh làm rõ thêm nên sẽ tiếp tục việc xác minh giải quyết sự việc sau vòng thi Chung khảo phía Bắc Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 kết thúc.

Sau đó, báo Tiền Phong đã tiếp tục xác minh nhưng không nhận được thêm các thông tin bổ sung. Lãnh đạo báo Tiền Phong đã làm việc một lần nữa với Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên và gia đình. Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã viết bản cam đoan ngoài các hành vi hút thuốc lá trong quán cà phê và tụ tập với bạn bè trong quán rượu nhưng không say rượu thì không còn hành vi nào không phù hợp với danh vị Hoa hậu Việt Nam như dư luận đồn thổi. Đại diện của gia đình cũng đã xác nhận cam đoan này.

XVK


TOP