Nghi ngờ người yêu có quan hệ tình cảm với thanh niên tên Tiến, Thái đã nhắn tin hẹn tình địch gặp mặt. Tại đây, đối tượng đã dùng dao đâm vào ngực phải khiến anh Tiến tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ án nam thanh niên giết người vì ghen.
Liên quan đến vụ việc, nam thanh niên đâm chết tình địch vì ghen tuông chiều ngày 13/3, trao đổi với PV, đại diện Công an tỉnh Nam Định cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Phạm Trọng Thái (SN 2002, trú tại xã Lộc An, TP. Nam Định). Nạn nhân là anh Trần Văn Tiến (20 tuổi, trú xã Mỹ Tân, huyện Mỹ Lộc).
Theo tài liệu điều tra của Công an Nam Định, ngày 3/3 trong quá trình chở gái dịch vụ đến cung cấp cho các quán karaoke ở thành phố Nam Định, Thái đã quen và yêu một cô gái tên H. làm nhân viên tại quán karaoke này. Tuy nhiên, ngoài quan hệ yêu đương với Phạm Trọng Thái, chị H. còn có quan hệ tình cảm với Trần Văn Tiến (20 tuổi, trú xã Mỹ Tân, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định).
Sau khi phát hiện chị H. nhắn tin tình cảm với Trần Văn Tiến, Phạm Trọng Thái đã nổi cơn ghen và nảy sinh ý định trả thù. Thái đã lấy điện thoại người yêu nhắn tin hẹn Tiến đến ngõ 360 đường Nguyễn Bính (phường Trần Quang Khải, thành phố Nam Định) để gặp mặt.
Khoảng hơn 12 giờ ngày 3/3, Trần Văn Tiến được bạn đưa đến điểm hẹn. Khi Tiến một mình đi bộ vào ngõ 360, đường Nguyễn Bình thì bị Phạm Trọng Thái xông đến. Hai bên xảy ra xô xát, trong lúc giằng co Thái đã dùng dao đâm vào ngực phải khiến Tiến tử vong tại chỗ.
Ngay sau khi gây án Thái đã bỏ trốn khỏi hiện trường, khi chạy đến huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định thì bị lực lượng Công an bắt giữ.

Đối tượng Phạm Trọng Thái tại cơ quan Công an.
Thông tin với PV, đại diện UBND xã Lộc An, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định xác nhận, Phạm Trọng Thái đúng là người có hộ khẩu thường trú tại địa bàn.
Vị lãnh đạo xã Lộc An cho biết thêm, mặc dù mới 17 tuổi nhưng Thái bỏ học từ sớm và không có công ăn việc làm ổn định. Ở địa phương, Thái cũng là thành phần ngổ ngáo, không hay tham gia vào các hoạt động trên địa bàn.
Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN
- Nghệ thuật múa lân sư rồng ở Vĩnh Hào Vụ Bản Nam Định
- Bà mẹ Nam Định bật mí cách giảm 15kg chỉ trong 30 ngày
- Dệt Nam Định xưa và nay
- Bánh chưng bà Thìn – Nam Định
- Bí quyết làm nem nắm Giao Thủy, Nam Định
- Nam Định: Siêu khủng với đám cưới tại Lâu Đài Lan Khoa Khuê
- Thay thế Công Phượng, Đức Chinh trở thành “thánh lừa” của đội tuyển Việt Nam

-
Nam Định: Nghi ngờ có sắp xếp trong vụ phát hiện dòi trong thức ăn
-
Về Bảo tàng Đồng Quê thăm miền ký ức ông cha
-
Đâm đuôi xe cùng chiều, nam thanh niên tử vong trên đường đi làm về
-
Chùa Phi Lai Nam Định, nơi lưu giữ bảo vật quốc gia
-
Nam Định: Chủ tịch xã chửi dân “Mày đại giời”
-
Côn đồ Nam Định bắt cóc nữ đại gia đưa vào nhà hoang đòi nợ
-
Nam Định: Công nhân đình công vì cơm có dòi tại công ty TNHH Geulim
-
Cứu 5 người kẹt trong đám cháy ở Sài Gòn
-
Thưởng thức ngô nếp sấy Nam Định vàng ruộm, giòn tan
-
Nam Định: Tòa nhà cao ngất ngưởng bỏ hoang giữa lòng thành phố
-
Nam Định chật vật vụ mùa do phải gieo cấy lại nhiều lần
-
Bé gái bị bỏ rơi ở Nam Định: ‘Phải có lý do rất đặc biệt mới bỏ con’
-
Giang hồ Thành Nam và những bí mật lần đầu công bố
-
Miền Bắc còn rét đến cuối tuần
-
Nam Định: Nhà máy dệt di dời để phát triển ổn định và lâu dài
