Dàn mỹ nhân Việt như Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh hay Tóc Tiên khiến nhiều người phải trầm trồ với vòng eo con kiến và vóc dáng đáng ngưỡng mộ.
Kỳ Duyên
Sau khi nâng cấp vòng một, Kỳ Duyên thường xuyên diện như những thiết kế gợi cảm để phô diễn đường cong nóng bỏng của cơ thể. Khó ai có thể phủ nhận, Hoa hậu Việt Nam 2014 càng ngày càng đẹp hơn khi định hình được phong cách và gout thời trang đẳng cấp.
Không chỉ sở hữu vòng một gợi cảm, người đẹp gốc Nam Định còn khiến nhiều người trầm trồ khi có vòng eo thon gọn khiến ai cũng phải ngẩn ngơ.





Tóc Tiên
Không chỉ tài năng, xinh đẹp, Tóc Tiên còn khiến công chúng ngưỡng mộ bởi ngoại hình bốc lửa, vòng nào ra vòng nấy của mình. Trong cuộc sống thường ngày, HLV Giọng hát Việt thường xuyên diện những bộ cánh “khoe” đường cong cơ thể nóng bỏng, hút mắt người nhìn.
Đặc biệt, vòng eo con kiến chính là “vũ khí” lợi hại giúp Tóc Tiên dễ dàng chinh phục những kiểu dáng trang phục khác nhau. Ngoại hình chuẩn không cần chỉnh của giọng ca Hôm nay tôi cô đơn quá khiến ai cũng phải ao ước.





Angela Phương Trinh
Thời gian gần đây, Angela Phương Trinh được mệnh danh là một trong những “siêu vòng 3” mới của showbiz Việt khi sở hữu số đo cực khủng. Mặc dù vậy, chính vào eo con kiến của “bà mẹ nhí” mới là điểm mấu chốt giúp vóc dáng của cô chuẩn đồng hồ cát.
Người hâm mộ không khỏi ngưỡng mộ khi sau thời gian tập luyện chăm chỉ, Angela Phương Trinh đã sở hữu ngoại hình đáng mơ ước. Trong mỗi bức ảnh, nữ diễn viên luôn khéo léo “khoe” nhan sắc mỹ miều cùng vóc dáng chuẩn từng cm.






Theo saostar.vn
- Chỉ 100k, 9X Nam Định gợi ý mâm cơm cả tuần đuề huề, chồng phải bảo “vợ nấu ít thôi”
- Đắm chìm với bức tranh thiên nhiên bình yên ở vùng đất Hải Hậu
- Nhà thờ gỗ không dùng đinh ở Nam Định
- Môtô 3 bánh tiền tỷ Can-am làm xe ba gác tại Nam Định
- Chợ Viềng – Tại sao lại có cái tên “Viềng”?
- Chàng hot teen 10X Nam Định nổi tiếng vì nói nhiều
- Những Món Ăn Vặt Vỉa Hè Ngon Rẻ Không Thể Bỏ Qua ở Nam Định

-
Nam Trực: Rợn người ô nhiễm làng nghề tái chế nhôm, ruồi, muỗi sinh sôi nảy nở
-
Lạ lẫm món cá khoai nấu rau bớp Nam Định mát lành
-
Có một đội kèn đông kỷ lục ở Nam Định
-
Mua pháo mừng đội tuyển, chưa kịp đốt đã đi tù
-
Chùm ảnh lạ kiến trúc nhà thờ tại Nam Định
-
Lão nông ‘lành như đất’ đoạt mạng hàng xóm vì mùi thối
-
Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng dự Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Trường THPT Ngô Quyền (Nam Định)
-
Hải Hậu: Nét độc đáo khác lạ
-
Vụ ăn cỗ lấy phần: Người Nam Định có hẳn bài thơ “Ăn cỗ lấy phần” ai cũng biết
-
Lịch cắt điện ở Nam Định từ ngày 17/6 đến 23/6
-
Điện lực nói “không chịu trách nhiệm” vụ trụ bê tông có đất
-
Công điện khẩn của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nam Định
-
Nam Định: Đang xem xét khởi tố vụ tai nạn giao thông khiến một phụ nữ tử vong?
-
Clip mẹ đẻ “đại chiến” mẹ chồng ở bệnh viện Nam Định: Tôi nhịn bà thông gia nhiều lần rồi, suốt ngày hành hạ con dâu!
-
Nam Định: Nổ lớn sập 3 nhà liền kề, 4 người thương vong
