GĐKT Nguyễn Văn Sỹ khẳng định Nam Định chưa nghĩ tới việc giảm lương cho các cầu thủ trong bối cảnh V.League 2020 đang tạm nghỉ vì dịch COVID-19 dù đội bóng không có điều kiện tài chính lý tưởng.
Đại dịch COVID-19 bùng phát trở lại tại Việt Nam khiến V.League 2020 tạm hoãn vô thời hạn. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới kế hoạch của nhiều đội bóng. Nam Định không phải ngoại lệ.
Không có điều kiện tài chính quá lý tưởng, việc giải đấu kéo dài mang tới không ít những khó khăn cho đội bóng thành Nam. GĐKT Nguyễn Văn Sỹ không ngần ngại bày tỏ về những khó khăn Nam Định phải đối mặt trong mùa dịch COVID-19.
GĐKT Nguyễn Văn Sỹ của Nam Định chia sẻ với Bongda24h:
“Rõ ràng việc giải đấu sẽ bị kéo dài quá ảnh hưởng tới đội bóng. Tiền lương cho các cầu thủ ngoại cả tỷ đồng rồi, chưa nói đến các cầu thủ nội. Dịch bệnh thì đang phức tạp thế này, chưa biết đâu mà lần. Tôi nghĩ BTC cần có những tính toán vì giải đấu càng kéo dài thì càng ảnh hưởng đến những CLB có tình hình tài chính, kinh tế eo hẹp như Nam Định.”
Trong lần đầu tiên V.League 2020 bị hoãn vì dịch COVID-19, đội bóng thành Nam từng giảm 25% lương trong tháng 4 với phần lớn các thành viên trong đội. Những cầu thủ nhận lương dưới 10 triệu vẫn được giữ nguyên thu nhập.

Nam Định chưa nghĩ tới việc giảm lương cầu thủ trong lần thứ hai V.League 2020 tạm hoãn vì dịch COVID-19.
Khác với 4 tháng về trước, Nam Định ở thời điểm hiện tại chưa nghĩ tới việc giảm lương. GĐKT Nguyễn Văn Sỹ cho biết đội bóng dù eo hẹp về tài chính nhưng vẫn sẽ cố gắng không để cầu thủ chịu thiệt thòi trong mùa dịch COVID-19. Ông Sỹ nhấn mạnh:
“Hiện tại, đội bóng chưa nghĩ tới chuyện giảm lương cầu thủ. Hiện tại thì vẫn chưa biết tình hình thế nào cả. Ví dụ trong tháng 8 mà V.League trở lại thì sao mà giảm lương cầu thủ được. Các cầu thủ vẫn tập luyện đều đặn. Họ chỉ có mỗi đồng lương để trang trải chứ làm gì có tiền gì khác đâu!”
Hiện tại, Nam Định vẫn duy trì tập luyện tại trung tại đại bản doanh của đội bóng. BLĐ khuyến cáo các cầu thủ tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng dịch của Chính phủ. Sau 11 vòng đấu, đội bóng thành Nam đang xếp thứ 12 trên BXH với 10 điểm, hơn 2 điểm so với đội cuối bảng Quảng Nam.
- Nam Định: Sáng tác tình khúc bằng ngón chân
- Tình cũ Kim Lý mặc bikini nóng ‘bỏng mắt’ dự thi Miss Super Talent 2018
- Chùa Phi Lai Nam Định, nơi lưu giữ bảo vật quốc gia
- Đậu hoa Thành Nam – Giải nhiệt cùng mùa hè
- Nhà Thờ Phú Nhai – Vương Cung Thánh Đường
- Kiểm kê quà tặng 20/10: Không có sáng tạo nhất, chỉ có sáng tạo hơn!
- Hot girl Nam Định lên báo nước ngoài từ khoảnh khắc khoe eo nhỏ hơn Ngọc Trinh

-
Bão chuyển thành áp thấp, Nam Định mưa ngập một số nơi
-
Nam Định: Kinh hãi xác lợn chết nổi lềnh phềnh đầy sông, ngay trước nhà bí thư
-
Hé lộ nguyên nhân người đàn ông bị bạn nhậu đâm tử vong ở Nam Định
-
Sôi động lễ hội mừng Tết Độc lập tại Nam Định
-
5 món ngon nổi tiếng ở Thành Nam
-
Nam Định: Nghi án chồng thiêu sống vợ rồi uống thuốc trừ sâu tự vẫn
-
Nam Định: Dân mạng ồ ạt cảm thông em gái mua hoa Tết
-
Mr.Đàm ‘kêu cứu’, trích 50% lương giúp nhà thờ trăm tuổi bị cháy
-
Bắt Trường “con” Nam Định và người tình về hành vi mua bán ma túy
-
Ngày mai xét xử phúc thẩm vụ nam sinh sát hại người phụ nữ tại chung cư
-
Mẹ Nam Định khoe những mâm cơm ngon rẻ khiến bạn bè bất ngờ hỏi “phải mày không đấy”
-
Truy bắt đối tượng cắt khoá cổng lấy trộm 2 chiếc xe máy trong đêm
-
Bánh Trung thu truyền thống hút khách
-
Kẹt giữa hai bánh xe tải, một cụ bà tử vong
-
Bánh nhãn Hải Hậu – hương vị đồng quê
