Khi bắt được tên trộm, nhiều người do không giữ được bình tĩnh đã lao vào đánh đập khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Tên trộm bị người dân bắt giữ.
Thấy vậy, mọi người hô hoán truy đuổi bắt giữ được người này. Trong lúc khống chế tên trộm, nhiều người do không giữ được bình tĩnh nên đã lao vào đánh đập khiến tên này bị thương nặng.
Nhận được thông tin về sự việc, Công an xã Tân Thành đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để đưa tên trộm đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, người này đã tử vong.
Trung tá Phan Văn Lý – Trưởng Công an huyện Vụ Bản cho biết, vào khoảng 11h15 ngày 16/5, Công an huyện nhận được thông tin từ Công an xã Tân Thành về việc bắt được một người đàn ông có hành vi trộm cắp.
Ngay sau đó, Công an huyện Vụ Bản đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.
Theo Trung tá Lý tên trộm bị thương nặng được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Sau đó, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Nam Định có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, tiến hành điều tra.
Hiện Công an huyện Vụ Bản đang phối hợp Công an tỉnh Nam Định tiến hành trích xuất camera để điều tra, làm rõ vụ việc cũng như xác định các đối tượng đã có hành vi đánh người.
Trung tá Lý thông tin, qua điều tra, xác định người đàn ông có hành vi trộm cắp trú tại phường Văn Miếu, TP. Nam Định. Người này đã có nhiều tiền án, tiền sự và mắc bệnh xã hội.
Vào gần trưa 16/5, anh ta tới địa bàn xã Tân Thành có hành vi trộm cắp tiền của dân. Sau đó, đối tượng tới nhà thứ hai tiếp tục cạy cửa thì bị phát hiện và lên xe máy bỏ chạy rồi bị bắt giữ.
theo Trí Thức Trẻ
- Xôn xao đại gia chi 5 tỷ mua cây sanh nguồn gốc Nam Định nổi tiếng bậc nhất Việt Nam
- Bình minh trên nhà thờ đổ Nam Định
- Nam Định: Kỳ lạ người đàn ông bị hóc hạt hồng xiêm một năm mới phát hiện ra
- Trung thu về nhớ bánh nướng, bánh dẻo
- Bí quyết làm nem nắm Giao Thủy, Nam Định
- Khám phá cảnh đẹp Nam Định qua camera VOV Giao thông Quốc gia
- Về nhà người yêu quê Nam Định chơi và cái kết bất ngờ…
-
Thịt chó làm nóng cộng đồng mạng
-
Làng “nghề phở”
-
Container bị trơn trượt mất lái, lật chắn ngang quốc lộ
-
Tin bão số 3: Công điện khẩn của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nam Định
-
Mặn mòi mắm tép quê nhà
-
Nam Định: Hội chợ Viềng
-
Nam Định: 48 công nhân phải nhập viện do ngộ độc thực phẩm
-
Tin bão số 1 mới nhất: Nam Định khẩn trương “đón” bão
-
Chùa Phi Lai Nam Định, nơi lưu giữ bảo vật quốc gia
-
Trốn nã do trộm… dê
-
Vụ khách Tây đăng clip tố bị trả tiền âm phủ: Nam tài xế khóa máy, công an Hoàn Kiếm phải in ảnh tìm kiếm xác minh
-
Nam Định: Công an Nam Định bắt kẻ tàng trữ ma túy, súng ngắn…
-
Cận cảnh hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên tuyến Pháp Vân – Cầu Giẽ
-
Bố nghi phạm vụ người phụ nữ tử vong dưới cống nước: Không hiểu chuyện gì xảy ra
-
Nữ sinh lớp 8 ‘mất tích’ khi đi học, xuất hiện thông tin đáng lo ngại