Nhậu xong, nam thanh niên cởi áo nhảy xuống hồ mất tích

Nhậu xong, nam thanh niên cởi áo nhảy xuống hồ mất tích

Mặc dù những người nhậu chung lao xuống cứu nhưng anh H đã chìm xuống đáy hồ nên những người còn lại đành bất lực quay lại bờ.

Hiện trường vụ việc. Báo Giao thông

Tối 21/3, Công an TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang làm rõ nguyên nhân một nam thanh niên bị đuối nước trên địa bàn.

Theo đó, trưa cùng ngày, một nhóm thanh niên tổ chức ăn nhậu ở mép hồ đá sau lưng chợ Bình An trên đường ĐT 743, phường Bình An, TP Dĩ An.

Tới 14h30, anh L.M.H (18 tuổi, quê Phú Yên) bất ngờ cởi áo rồi nhảy xuống hồ bơi.

Do lục bình nhiều nên anh này bị đuối sức, mặc dù những người nhậu chung lao xuống cứu nhưng anh H. đã chìm xuống đáy hồ nên những người còn lại đành bất lực quay lại bờ.

Nhận thông tin, lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Phòng cảnh sát PCCC công an tỉnh Bình Dương điều người nhái tới triển khai công tác lặn tìm.

Tới hơn 18h, thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Được biết hồ nước nói trên trước đây là hầm khai thác đá có độ sâu hàng chục mét. Vụ việc thu hút rất đông người dân hiếu kỳ đứng theo dõi.

Cũng liên quan tới tai nạn đuối nước, ngày 20/3, ông Nguyễn Xuân Mạnh – chủ tịch UBND xã Giao Thiện (huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) thông tin chính quyền địa phương, hàng xóm đã giúp đỡ gia đình lo chu toàn hậu sự cho hai bé 3 và 5 tuổi xấu số, không may rơi xuống sông trước nhà tử vong vì đuối nước.

Trước đó, ngày chiều 19/3, hai bé Q. (3 tuổi) và anh trai T. (5 tuổi) sau khi được đón từ trường mầm non về thì lấy xe 3 bánh đạp chơi trước nhà tại xóm 28, xã Giao Thiện.

Bố các bé đi tập thể thao, mẹ đi giao hàng nên không phát hiện khi cả hai bé nô đùa không may ngã xuống sông gần nhà. Sau khi về không thấy các con đâu, gia đình huy động mọi người tìm kiếm khắp nơi thì phát hiện thi thể hai bé đã tử vong dưới sông.

“Trước đó, chính quyền địa phương đã nhiều lần tuyên truyền, nhắc nhở các gia đình chú ý trong việc trông coi con nhỏ”, ông Mạnh cho hay.

Tags:

TOP