Với việc để các cổ động viên có hành động đốt pháo sáng ở vòng 13 V.League giữa tuần vừa qua, SLNA, Hải Phòng và Hà Nội FC đã bị Ban kỷ luật VFF phạt số tiền lớn.
Ở lượt trận vòng 13 V.League 2018 hồi giữa tuần vừa qua trên khán đài nhiều sân bóng đã để xảy ra tình trạng các CĐV đốt pháo sáng và ném chai lọ xuống sân làm ảnh hưởng đến công tác tổ chức trận đấu.
Trước hàng loạt vi phạm từ các CĐV trên các khán đài, chiều ngày 15/6 Ban kỷ luật VFF đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm ở vòng đấu vừa qua.

Sự quá khích của các CĐV khiến nhiều đội bóng bị ảnh hưởng – Ảnh VPF
Theo đó, đội bóng đất Cảng bị phạt số tiền 60 triệu đồng do để xảy ra tình trạng cổ động viên Hải Phòng đốt pháo sáng trong sân vận động trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An và Hải Phòng tại lượt trận thứ 13, ngày 13/6/2018 trên sân vận động Vinh, Nghệ An.
Đây không phải lần đầu tiên CLB Hải Phòng bị phạt tiền bởi sự quá khích của các CĐV. Trước đó, đội bóng đất Cảng đã phải nhận hàng loạt án phạt tiền từ ban kỷ luật VFF bởi việc các CĐV liên tục đốt pháo sáng trên khán đài dù họ thi đấu trên sân nhà hay sân khách.
Việc các CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trên khán đài cũng ảnh hưởng đến BTC trận đấu của SLNA khi họ cũng bị phạt số tiền 20 triệu đồng.
Trong khi đó, Ban kỷ luật VFF cũng đưa ra án phạt BTC trận đấu của CLB bóng đá Hà Nội 50.000.000đ (Năm mươi triệu đồng) do để xảy ra các tình trạng khán giả: đốt pháo sáng trong sân vận động; xuống sân thi đấu trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Hà Nội và Than Quảng Ninh tại lượt trận thứ 13, ngày 13/6/2018 trên sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội.
Ngoài ra, Ban kỷ luật VFF cũng đưa ra lời cảnh cáo và phạt BTC trận đấu của CLB bóng đá Nam Định 25.000.000đ (Hai mươi lăm triệu đồng) do để xảy ra các tình trạng khán giả: chạy xuống đường chạy, chạy vào sân và ném nhiều chai, lọ xuống sân thi đấu trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Nam Định và Sài Gòn tại lượt trận thứ 13, ngày 13/6/2018 trên sân vận động Thiên Trường, Nam Định.
Ở trận đấu này thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ đã có chiến thắng quan trọng trước chính Sài Gòn FC để rút ngắn khoảng cách với đối thủ xuống chỉ còn 1 điểm.
Sau chiến thắng của các học trò, HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định đội bóng thành Nam có có hội lớn trong cuộc chiến trụ hạng ở mùa giải năm nay.
Đức Anh – thethaovietnam.vn
- Hoa hậu Kỳ Duyên cùng Hồ Quang Hiếu, Phan Anh tiết lộ dự định Tết 2016
- Công an vào cuộc vụ hình ảnh HH Kỳ Duyên bị lợi dụng quảng cáo sex
- Nam Định: Siêu khủng với đám cưới tại Lâu Đài Lan Khoa Khuê
- Đây là 3 cô gái hot nhất mùa AFF Cup 2018 vì quá xinh đẹp!
- Ông cụ hát nhép rong kiếm bộn tiền tại chợ Viềng xuân Nam Định gây sốt vì trí nhớ siêu phàm
- Hóa ra cô gái xinh đẹp và siêu giỏi quê Nam Định này là người đã “chinh phục” được Shark Thanh Hưng cả đời
- 4 năm sau đăng quang, chuyện xoay quanh Hoa hậu Kỳ Duyên là hút thuốc, chửi bậy và bạn trai đại gia?

-
Bùi Chu chuẩn bị cho ngày đại lễ thánh Đaminh
-
Phó Giám đốc Sở Giáo dục Nam Định làm Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch
-
Thông tin sốc vụ phát hiện bé gái 20 ngày tuổi ở bãi rác ở Thanh Hóa
-
Nói thêm về Dự án bệnh viện đa khoa 700 giường tại Nam Định
-
Pro Sports Giao Thủy: Khẳng định sức trẻ
-
Chìm tàu chở hơn 1.000 tấn xi-măng ở Nam Định
-
Gia cảnh khó khăn của người phụ nữ đi bán rau bị xe bồn tông tử vong ở Nam Định
-
Bánh mỳ Ba Lan – Món ăn dân dã Thành Nam
-
Nam Định: Mất mạng vì giải quyết mâu thuẫn giá trông giữ xe
-
Đảm bảo an toàn cho nhân dân trong mùa lễ hội
-
Nam Định: GĐ kho bạc ra văn bản bất thường, bị cấp trên ‘tuýt còi’
-
Nam Định: Du khách lo lắng về camera lắp đặt ở bãi biển Quất Lâm
-
Đường vào chợ Viềng tắc “kỷ lục” dài hàng km
-
Nam Định: Điều tra nghi án chồng ngáo đá đánh vợ tử vong
-
Thị trấn Quất Lâm tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn đô thị loại IV
