Chính người vợ đã giết chồng, chặt thi thể làm nhiều mảnh, đem phần đầu bỏ vào thùng rác ven đường.
Sáng 18-12, nguồn tin riêng của báo Người Lao Động cho biết rạng sáng nay cơ quan công an đã bắt được đối tượng chặt đầu người bỏ vào thùng rác ven đường tại phường Thuận Giao, thị xã Thuận An – Bình Dương.
Lúc 7 giờ 20 phút, trao đổi với phóng viên báo Người Lao Động, Đại tá Nguyễn Hoàng Thao, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương xác nhận: “Chúng tôi đã làm rõ vụ án này khoảng 1-2 giờ rạng sáng nay. Hung thủ là người vợ. Chúng tôi đã thu được tổng cộng 2/3 cơ thể nạn nhân”.
Trong khi đó Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương nói: “Bắt được rồi, anh em sẽ tổng hợp báo cáo tên tuổi, quê quán đối tượng sau. Đây là vụ án vợ giết chồng do mâu thuẫn trong gia đình”.

Thùng rác nơi phát hiện phần đầu nạn nhân

Vụ việc làm người dân bàng hoàng
Như báo Người Lao Động đã thông tin trưa 16-12, anh Nguyễn Văn Tiến (32 tuổi, làm nghề thu gom rác, quê An Giang) là người đầu tiên phát hiện sự việc.
Anh Tiến kể lúc đó xe gom rác của anh đi vào đường Thuận Giao 09, khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao để lấy rác. Khi lấy rác tại thùng đặt ven đường trước nhà trọ T16/3, anh Tiến phát hiện có chiếc balô.
Khi mở ra, anh phát hiện ở trong có một bọc nylon màu đen. Xé bọc, anh bàng hoàng thấy một đầu người còn dính máu, bên cạnh có một chiếc bọc nhỏ đựng lá phổi.
Theo Như Phú (Người lao động)
- Nam Định: Người lưu giữ ký ức chiến tranh
- Nam Định: Tòa nhà cao ngất ngưởng bỏ hoang giữa lòng thành phố
- Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn dành tình cảm cho bạn trai đại gia dù đã chia tay?
- Nam Định: Hội Phủ Dầy
- Đây là 3 cô gái hot nhất mùa AFF Cup 2018 vì quá xinh đẹp!
- Đi tìm nét cổ Thành Nam
- Người dân vùng ven biển Nam Định làm giàu từ nghề may áo cưới

-
Hành trình đến với lòng dân
-
Toàn Cảnh Quê Hương Nam Định
-
Nộm rau câu Nam Định
-
Clip: Tài xế trong vụ tai nạn ở Nam Định được minh oan nhờ camera an ninh
-
Cựu thầy giáo vận chuyển 15 bánh heroin xin sớm được tử hình
-
22 Món quà vặt ngon nổi tiếng của đất Nam Định – Bạn đã thử hết chưa ?
-
Bảo tàng Nam Định tổ chức trưng bày chuyên đề …
-
Cách làm nem chạo gói lá sung và nem nắm thơm ngon tại nhà
-
Giao Thủy: Bảo tàng Đồng quê-lưu giữ hồn quê Bắc Bộ
-
Ý Yên: Lật tàu chở đá, hai vợ chồng chết và mất tích
-
Mất lái, container đâm vào dải phân cách lật ngang đường
-
Nam Định:Hàng nghìn công nhân bỏ cơm vì thức ăn có dòi
-
Hung thủ chặn đường, chém người ra đầu thú
-
Dự báo thời tiết Noel 2018: Miền Bắc đón Giáng sinh trong mưa rét
-
Những biệt thự triệu đô của làng nghề gỗ tại Nam Định
