Ông bầu Khắc Tiệp giàu có, quyền lực đến đâu?

Ông bầu Khắc Tiệp giàu có, quyền lực đến đâu?

Nhắc đến chân dài và vòng eo 56 Ngọc Trinh không ai là không biết đến ông bầu Khắc Tiệp. Ông bầu này giàu có, quyền lực đến đâu?

Nổi tiếng là ông bầu của vô số chân dài nhất là Ngọc Trinh. Chính anh là người đã phát hiện ra Ngọc Trinh từ khi là một cô gái chưa học hết lớp 9, lên thành phố kiếm tiền phụ giúp gia đình bằng nghề xếp bi-a kiếm tiền bán thời gian.

Khắc Tiệp lập nghiêp ở mảnh đất thành Nam, sau mấy năm trời anh trở thành ông chủ của Venus, một trong những công ty đào tạo người mẫu lớn nhất Việt Nam. Người ta vẫn thường gọi anh là “Trùm chân dài” hay “Trùm Tiệp” nổi tiếng trong giới nhiều người kính nể.

Người đàn ông đứng sau thành công của Ngọc Trinh

Vũ Khắc Tiệp sinh năm 1983. Sinh ra trong 1 gia đình bình dị, có phần khiêm nhường như mọi gia đình thuộc vùng quê Nam Định.

Trước khi trở thành đại gia và nổi tiếng như hiện nay, Tiệp Venus từng là bồi bàn và trải qua nhiều ngày khó khăn. Hiện nay là giám đốc của một trong 3 công ty đào tạo và chuyên cung cấp người mẫu hàng đầu tại Việt Nam…

Anh được khen là ông bầu khá mát tay. Dưới sự đào tạo và sự trợ giúp của Khắc Tiệp, thì Ngọc Trinh đã vụt sáng trong làng giải trí vốn đầy rẫy những chân dài, người đẹp. Hiện nay, thì cô tạm “yên vị” với ngôi vị “nữ hoàng nội y”, và đã bắt đầu hái ra tiền từ tên tuổi đã có của chính mình. Vũ Khắc Tiệp vẫn phải theo sát Ngọc Trinh và đã tiếp tục dìu dắt. Cùng nhau thành công và nổi tiếng.

Vũ Khắc Tiệp được mệnh danh là đại da chân dài

Cuộc sống của Vũ Khắc Tiệp như một đại gia, hào hoa và sang trọng. Bởi anh đã sở hữu trong tay dàn chân dài vô cùng rất đắt giá. Chưa kể những món tài sản đã được anh trưng trổ ra ngoài một cách rất công khai, tự nhiên. Cuộc sống của Vũ Khắc Tiệp bao phủ bởi một lớp hào quang xa hoa và rất đẳng cấp. Những món đồ đắt tiền hàng hiệu anh không tiếc khoe ra.

Hiện tại, bố mẹ ở cùng anh trai. Mẹ Tiệp là một phụ nữ ngoài 60, bà ăn mặc khá sang trọng hơn những người ở phụ nữ nông thôn khác, nhưng vẻ hiền hậu của người thôn quê thì sẽ không lẫn đi đâu được. Bố Tiệp thì đang làm quản lý tịa bến xe của Thị trấn. Ông chia sẻ ông đang làm bên kế hoạch điều hành bến xe khách. Công việc cũng không quá nặng nhọc.

Anh trai của anh đã có vợ và hai con. Anh làm chủ một chiếc xe chạy tuyến Bắc-Nam. Công việc khá vất vả. Hàng tháng gia đình vẫn sống nhờ vào số tiền Tiệp gửi về. Gia đình Tiệp sống khá là chan hòa với xóm làng. Gia đình cơ bản và không có điều tiếng gì bên ngoài. Bản thân Tiệp thì dịp Tết về quê cũng thường qua lại để thăm hỏi hàng xóm vui vẻ.

Xem ra, ông bầu nổi tiếng này cũng có xuất thân đầy khó khăn để vươn lên được như bây giờ.

Nguồn: Phunutoday.vn


TOP