Thất bại 0-1 trước Than Quảng Ninh tối 21/4 đánh dấu trận thua thứ 5 liên tiếp của CLB Nam Định tại V.League 2018. Họ cần thay đổi, trong đó có yếu tố nhân sự.

HLV Nguyễn Văn Sỹ không ngần ngại chia sẻ về việc thay đổi nhân sự, trong đó, CLB Nam Định nhấn mạnh vào giai đoạn hai là thời điểm tăng tốc cho cuộc đua trụ hạng.
“Chắc chắn chúng tôi sẽ thay hai ngoại binh. Các cầu thủ nội cần dựa được vào cầu thủ ngoại nhưng sự ảnh hưởng từ ngoại binh là điều họ chưa làm được từ đầu giải đến giờ”, HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định.

HLV Nguyễn Văn Sỹ vẫn chưa thể giúp CLB Nam Định có được điểm số thứ 2 tại V.League 2018. Ảnh: Trung Thu.
Cả hai đều chơi trên hàng công nhưng không thể giúp CLB Nam Định có được sự hiệu quả trong khâu dứt điểm. Ông Sỹ tiết lộ, ngay tại thời điểm này, đội đã rục rịch đi tìm những cái tên mới.
Trong khi đó, với cầu thủ nội, ông Sỹ bày tỏ sự tin tưởng: “Thực tế, cầu thủ nội của chúng tôi không quá tệ. Mặc dù, người làm bóng ở khu vực giữa sân còn yếu nhưng chất lượng chung là không quá tệ”.
“Chúng tôi sẽ nhắm đến hai cầu thủ ngoại mới ở giai đoạn giữa mùa. Còn cầu thủ nội thì những người đang chơi tốt đã có vị trí ổn định tại CLB hiện tại, không dễ gì ký được ở giai đoạn hai. Những cầu thủ mà ký được ở giai đoạn hai cũng sẽ khó là người tốt vì chưa hoặc không được CLB chủ quản trọng dụng”.

Henry Shackiel (ảnh) và Benjamin Michael vẫn đang gây thất vọng trong màu áo vàng Nam Định. Ảnh: VPF.
“Chúng tôi không đặt nặng quá nhiều về trận đấu nữa mà cố gắng phấn đấu kiếm điểm được trận nào hay trận đso. Chúng tôi còn 13 trận lượt về. Tôi muốn giải tỏa tâm lý cho các cầu thủ, họ không nghĩ đến 5 trận thua nữa, càng nghĩ càng áp lực, càng khó khăn”, ông nói.
“Chúng tôi sẽ cố gắng động viên các cháu đừng quan tâm nhiều đến các trận đấu trước. Hãy cố gắng kiếm điểm ở trận trước mắt”.
CLB Nam Định cho thấy sự non nớt sau 7 năm mới trở lại sân chơi cao nhất của bóng đá Việt. HLV Nguyễn Văn Sỹ không phủ nhận điều này.

HLV Nguyễn Văn Sỹ (thứ hai từ phải sang) và Ban lãnh đạo CLB Nam Định đang buộc phải thay đổi để thực hiện mục tiêu trụ hạng. Ảnh: Trung Thu.
Cuối cùng, HLV trưởng CLB Nam Định nhấn mạnh một lần nữa điều ông đã nói không ít lần thời gian qua: ” Tôi rất lạc quan rằng đội sẽ hoàn thành nhiệm vụ trụ hạng”.
Theo Trung Thu
(webthethao.vn)
- Chị cô dâu trong đám cưới ‘khủng’ 100 cây vàng ở Nam Định từng rước dâu bằng máy bay
- Nam Định: Ung thư giai đoạn cuối vẫn sống thêm được 12 năm nhờ thực phẩm sạch
- Bà mẹ Nam Định bật mí cách giảm 15kg chỉ trong 30 ngày
- Mãn nhãn với vườn quất tiền tỷ ở ‘thủ phủ’ cây cảnh miền Bắc
- 9 điều mẹ dặn “đừng” yêu chàng trai Nam Định
- Bảo tàng Tỉnh Nam Định
- Đình chùa Đan Phượng xã Giao Yến Giao Thủy Nam Định

-
Nam Định: Có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm trong vụ án cưỡng đoạt tài sản
-
Tin bão số 1 mới nhất: Nam Định khẩn trương “đón” bão
-
Dự án bệnh viện gần nghìn tỷ ở Nam Định bỏ hoang 7 năm, thành nơi nuôi trâu
-
TTYT Trực Ninh (Nam Định): Báo cáo một đằng thực hiện một nẻo!
-
Nhân viên dọn vệ sinh quê Nam Định dâm ô bé gái kêu oan tại tòa
-
NÓNG: Tòa tuyên án Đoàn Thị Hương 3 năm 4 tháng cho tội danh mới, có cơ hội được trả tự do ngay tháng sau
-
Hoa gạo Thành Nam
-
Nhà thờ gỗ không dùng đinh ở Nam Định
-
Nam Định: Uông rượu liên tục 3 ngày, bệnh nhân ngộ độc methanol nguy kịch
-
Tắc mọi ngả về chợ Viềng
-
Chỉ đạo nổi bật: Sắp có tuyến đường bộ ven biển qua tỉnh Nam Định
-
Vừa “nhảy” xe máy, kẻ trộm cắp có nhiều tiền án tiền sự đã bị CSGT khống chế
-
Nam Trực: Chất thải nguy hại được chôn lấp bất thường
-
Công an Nam Định thông tin về 2 người ‘thôi miên’ lừa đảo ở chợ
-
Thông tin chính thức vụ cô giáo dùng dây cột bé trai 4 tuổi vào cửa sổ
