Vụ nữ sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh ở Nam Định: Tiết lộ nguyên nhân

Nữ sinh trường THPT Xuân Trường (Nam Định) hẹn bạn tới trường rồi kéo vào nhà vệ sinh để hành hung.

Nữ sinh trường THPT Xuân Trường (Nam Định) hẹn bạn tới trường rồi kéo vào nhà vệ sinh để hành hung.

Clip về vụ việc nữ sinh đánh bạn được phát tán gây xôn xao mạng xã hội. Nữ sinh trong clip được xác định học trường THPT Xuân Trường (huyện Xuân Trường, Nam Định).

Trước tình hình trên, sở GD-ĐT tỉnh Nam Định đã nhận được báo cáo bằng văn bản của Hiệu trưởng trường THPT Xuân Trường.

Theo đó, nguyên nhân sự việc bắt đầu từ ngày 24/2, học sinh L.P.A. (lớp 10A5) và nhóm bạn có xích mích với một nhóm khác tại thị trấn Xuân Trường, trong nhóm này có học sinh N.T.T.H. (lớp 11A11 cùng trường).

Sáng 25/2, em H. hẹn P.A ra nhà vệ sinh khu nhà C của trường THPT Xuân Trường. Khi vào nhà vệ sinh, H. đóng cửa lại và đánh A. như hình ảnh trong clip sau đó được phát tán trên mạng xã hội.

Đánh bạn xong, H. yêu cầu các học sinh liên quan không được báo với ai và các học sinh trở về lớp học.

Học sinh quay lại clip xô xát trên được xác định là P.T.K.D. (lớp 11A11). Đến ngày 8/3, clip mới xuất hiện trên mạng xã hội Facebook.

Trong ngày 9 và 10/3, nhà trường đã làm việc với học sinh, yêu cầu các em viết kiểm điểm và cam kết không tái phạm. Đồng thời, nhà trường làm việc với đại diện phụ huynh liên quan để làm rõ sự việc và phối hợp trong việc quản lý, giáo dục học sinh.

Ngày 12/3, trường THPT Xuân Trường đã họp, lấy ý kiến của tập thể lớp (có 2 nữ sinh liên quan) để lập biên bản, đề nghị xét kỷ luật đối với học sinh vi phạm.

Kết quả xử lý học sinh sẽ được nhà trường đưa ra vào ngày 18/3.

Việt Hương

Tags:

TOP