Than Quảng Ninh chiêu mộ ngoại binh cũ CLB Nam Định

Đội bóng đất mỏ quyết định đăng ký tiền đạo Diogo Pereira cho V.League 2021 trước trận gặp CLB TP.HCM vào ngày 31/1.

Diogo Pereira trở lại Việt Nam hồi cuối tháng 12/2020, được CLB Quảng Ninh chiêu mộ để thay thế ngoại binh Patrick da Silva. Diogo đã hoàn tất ký kết hợp đồng và có thể ra sân cho đội bóng đất mỏ kể từ vòng 3 giai đoạn một V.League 2021.

Diogo Junior Pereira từng thi đấu cho CLB Bình Dương, Đà Nẵng và Nam Định. Tiền đạo sinh năm 1990 người Brazil ghi 19 bàn trong quãng thời gian thi đấu cho đội bóng thành Nam. CLB Quảng Ninh có lý do để chọn Diogo vì cầu thủ này quá hiểu V.League, trong khi Patrick chưa từng thi đấu ở Việt Nam trước đó.

Diogo sẽ thi đấu cho CLB Quảng Ninh ở mùa giải 2021.

Sau 2 vòng đấu đầu tiên của V.League 2021, Patrick không đáp ứng được yêu cầu của ban huấn luyện nên bị CLB Quảng Ninh thanh lý. Anh ra sân từ đội hình xuất phát trong cả 2 trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Đà Nẵng nhưng đều bị HLV Hoàng Thọ rút ra ở hiệp 2.

Với sự xuất hiện của Diogo, CLB Quảng Ninh có thêm tiền đạo chất lượng, bên cạnh người cũ Eydison Soares. Eydison là người ghi cú đúp giúp đội bóng đất mỏ lội ngược dòng CLB Hà Tĩnh ngày mở màn. Trung vệ Gustavo Santos là ngoại binh thứ 3 của CLB Quảng Ninh mùa giải này.

Tính đến nay, cùng với CLB Quảng Ninh, các đội Nam Định, Thanh Hóa, Hà Tĩnh là những đội đã thay đổi ngoại binh sau 2 vòng đấu

Tags:

TOP