Ngày 25/6, Ban kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại vòng 15 giải bóng đá VĐQG Nuti Café 2018. Chủ nhân của trận chung kết ngược vòng đấu vừa qua là TP.HCM và Nam Định đều phải lĩnh án phạt
Như đã biết, trận đấu giữa TP.HCM và Nam Định được coi là tâm điểm của vòng đấu. Hai ứng viên nặng ký nhất cho suất xuống hạng phải cạnh tranh nhau. Chung cuộc, chiến thắng 2-1 đầy bất ngờ của Nam Định đã khiến cho cục diện cuộc đua có nhiều thay đổi.
Do tính chất quan trọng của trận đấu nên trên khán đài cũng là một cuộc đấu giữa cổ động viên đội khách và BTC sân. Đáng chú ý, khi Nam Định có được bàn thắng, trên khán đài sân Thống Nhất đã xảy ra tình trạng đốt pháo sáng. Chính vì vậy, Ban Kỷ luật VFF sau khi nghiên cứu hồ sơ đã đi đến hai quyết định:
Thứ nhất: Phạt BTC trận đấu của CLB TP.HCM 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng) do để xảy ra tình trạng cổ động viên Nam Định đốt pháo sáng trong sân vận động trận đấu giữa hai CLB TP.HCM và Nam Định tại lượt trận thứ 15, ngày 23/6/2018 trên sân vận động Thống Nhất, TP.Hồ Chí Minh.
Thứ hai: Phạt CLB Nam Định 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng) do để xảy ra tình trạng cổ động viên của CLB đốt pháo sáng trong sân vận động trong trận đấu giữa hai CLB TP.HCM và Nam Định tại lượt trận thứ 15, ngày 23/6/2018 trên sân vận động Thống Nhất, TP.Hồ Chí Minh.
Theo (BONGDAPLUS.VN)
- Đền Đồng Quỹ Nam Trực Nam Định
- Hải Hậu gìn giữ tinh hoa văn hoá trong các làng nghề truyền thống
- Tổng hợp hình ảnh, video trung thu tại Nam Định 2017
- Nam Định tìm cách phát triển du lịch
- Nhà thờ Giáo xứ Lã Điền – Nam Trực Nam Định
- Cách làm Nông thôn mới hay, sáng tạo ở Hải Hậu
- Cư dân mạng lùng sục củ niễng Nam Định, xuýt xoa với những món ngon thuộc dạng “cực phẩm”
-
Nam sinh viên đâm thấu ngực bạn vì nghi lấy điện thoại
-
Nam Định: Hạ độ cao 22 điểm hàng rào ngăn cách đường bộ-đường sắt
-
Về Nam Định ăn gỏi cá…
-
Vụ cháu bé 20 ngày tuổi bị sát hại: Người xem bói cho bà Phạm Thị Xuân nói gì?
-
Nam Định: Đã xác định nguyên nhân công nhân giày da bị ngất xỉu
-
Luồng Lạch Giang (Nam Định): Cửa biển giải cứu ‘tàu chết’ lớn nhất miền Bắc
-
Nam thanh niên giả khuyết tật, lừa đảo xin tiền bị bóc mẽ gây bức xúc
-
Bắt nguyên Bí thư Đảng ủy xã sai phạm về đất đai
-
Nam Định: Tai nạn liên hoàn, giao thông ùn tắc
-
Vụ Bản: Mối nguy rình rập trên con đường thi công dở dang
-
2 cô gái phóng xe máy biển 18 ngược chiều ở đường trên cao, ô tô chạy 70km/h không đuổi kịp
-
Ô tô vượt ẩu va chạm với tàu hỏa ở Nam Định, 4 người gặp nạn
-
Vụ truy sát đẫm máu tại Nam Định: Đã bắt được 2 đối tượng gây án
-
Lục tàu xá Nam Định
-
Ông chủ đánh đập nhóm nữ phục vụ quán karaoke vì làm thêm giờ