Mẹ bé trai 4 tuổi bị nhiều vết bầm tím, nghi do cô giáo đánh, trong một clip đăng trên mạng xã hội cho biết, không muốn làm to chuyện, để con mình và nhà trường được bình yên.

Cháu Vũ Đức Dương đã đi học bình thường
Chị Khen kể: “Chiều 4.4, tôi đón con về và phát hiện nhiều vết bầm tím trên người cháu. Hỏi thì cháu nói do cô giáo đánh. Ngay tối cùng ngày, tôi đã gọi điện báo sự việc với nhà trường. Cũng trong tối đó, dì ruột tôi đã đăng clip quay hình ảnh cháu lên mạng”.

Clip đăng tải trên mạng xã hội cho thấy bé trai có nhiều vết bầm tím trên người
“Nhà trường và cô Huyền cho biết các vết bầm tím là do cháu và một bạn cùng lớp là Sơn Tùng đánh nhau. Tôi không chắc chắn có đúng thế hay không, nhưng thấy cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Son và cô Huyền tỏ ra thành khẩn, các vết bầm trên người cháu đã đỡ, nên tôi đã bỏ qua sự việc”.
Chị Khen cũng cho biết, sau khi gia đình đã gỡ clip, nhưng nhiều người vẫn đăng tải clip kể trên lên mạng. Thậm chí, còn xuất hiện lá đơn của một người xưng là bố cháu bé đòi làm rõ sự việc.
“Tôi và bố cháu đã ly hôn, cháu Vũ Đức Dương ở với tôi, nên nếu bố cháu có làm đơn thật thì cũng phải hỏi ý kiến của tôi”, người mẹ đơn thân này nói trong sự ngạc nhiên.

Phụ huynh Nguyễn Thị Khen (áo trắng) đồng ý bỏ qua vụ việc với nhà trường
“Là mẹ cháu Dương, tôi còn đau đớn, bức xúc hơn mọi người nhiều, nhưng sự việc không quá trầm trọng nên tôi đã bỏ qua. Mong mọi người dừng lại, để cuộc sống của mẹ con tôi và nhà trường được yên”, chị Khen nói.
Chiều 18.4, cô giáo Nguyễn Thị Son, Hiệu trưởng trường mầm non xã Giao Nhân, cho biết đã báo cáo sự việc lên UBND huyện và Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Giao Thuỷ.
Theo Hiệu trưởng Son, trong trường không có camera nên không thể xác định được nguyên nhân gây ra vết bầm tím trên người cháu Dương.
Tuy nhiên, qua hỏi các học sinh trong lớp thì chiều 4.4, trước khi được mẹ đón, cháu Dương có trêu đùa, dùng gậy nhựa đánh nhau với 1 bạn trai cùng lớp tên là Sơn Tùng.
Trong tường trình, cô giáo Phạm Thị Huyền cũng thừa nhận là vào thời điểm trên đang đi dọn nhà vệ sinh nên không trông coi được các cháu.

Trường mầm non xã Giao Nhân, nơi xảy ra vụ việc
Ông Mai Thanh Long, Chủ tịch UBND huyện Giao Thuỷ, cũng cho biết đã nhận được báo cáo về vụ việc. “Dù gia đình không yêu cầu, nhưng chúng tôi vẫn cho điều tra để làm rõ, và chỉ đạo xử lý nghiêm khắc, nếu có sai phạm”, ông Long nói.
Theo (thanhnien.vn)
- Bình minh trên nhà thờ đổ Nam Định
- Hai câu chuyện ở vùng đất học nổi tiếng Nam Định
- 5 ngôi đền, chùa linh thiêng ở miền Bắc nên đi lễ đầu năm
- Cô gái xương thủy tinh 27 tuổi, nặng 15kg và hành trình hơn 10 năm dạy học miễn phí
- Du Lịch Làng Chân Dài Tại Nam Định
- Tổng quan du lịch Nam Định
- Clip: Ngắm chiếc xe “ô tô mui trần” do 1 nông dân Nam Định chế tạo
-
Bình minh trên biển Quất Lâm, Nam Định
-
Nam Định đột phá từ tái cơ cấu nông nghiệp
-
Vụ nam thanh niên bị đâm nhầm, đứt đôi 1 bên thận: Người nhà vẫn không tin nổi
-
Nam Định: Cháu bé tử vong bất thường tại bệnh viện sau khi sinh
-
Ốc nóng chiều đông
-
Gỏi nhệch Giao Thủy Nam Định
-
Về Nam Định ăn phở 5 nghìn
-
Phở Bò Nam Định
-
Tuần lễ Biển và Hải đảo lần thứ 8 sẽ tổ chức tại Nam Định
-
Cưỡng đoạt ngôi nhà con trai đã bán cho người khác là phạm tội hình sự?
-
Cuộc sống ít người biết đến ở “thiên đường sung sướng” Quất Lâm
-
Nói thêm về Dự án bệnh viện đa khoa 700 giường tại Nam Định
-
Thảm hoa mười giờ ven đường quê nông thôn mới, giản đơn nhưng đẹp như tranh vẽ
-
Dự án bệnh viện gần nghìn tỷ ở Nam Định bỏ hoang 7 năm, thành nơi nuôi trâu
-
Camera ở Quất Lâm: Hình ảnh nhạy cảm có bị lọt ra ngoài?