Văn Sỹ “chính danh” ở V-League, Hiệp “gà” làm fan ruột Nam Định

Cựu nhạc trưởng tuyển Việt Nam Nguyễn Văn Sỹ chính thức ngồi vào ghế nóng của tân binh V-League 2018- CLB Nam Định sau khi giải quyết xong khúc mắc với đội bóng cũ Cần Thơ.

HLV Nguyễn Văn Sỹ vừa được đội bóng quê hương- CLB Nam Định công bố chính thức giữ vai trò HLV trưởng của tân binh V-League 2018. Cựu tiền vệ- nhạc trưởng tuyển Việt Nam năm nào đã gỡ bỏ xong những nút thắt với đội bóng cũ Cần Thơ. Vì vậy, Văn Sỹ đã chính danh để tái xuất V-League trên cương vị HLV trưởng CLB Nam Định.

HLV Văn Sỹ tái xuất V-League trên cương vị HLV trưởng Nam Định

Trước đó, trong gần 2 mùa bóng, dù đứng sau những thành công của đội bóng quê hương Nam Định, đặc biệt là chiến công giúp đội chủ sân Thiên Trưởng trở lại V-League, nhưng Văn Sỹ là người “vô danh” ở đội bóng này. Ghế HLV trưởng Nam Định được trao cho người khác, dù Văn Sỹ là người trực tiếp giữ vai trò lĩnh xướng về kỹ- chiến thuật.

Trong lần tái xuất V-League, cựu HLV trưởng Ninh Bình và Cần Thơ bày tỏ tham vọng: “Tôi chỉ mong Nam Định ổn định ở V-League 2018, chứ chưa nghĩ đến điều gì xa xôi. Nhưng then chốt, chúng tôi phải làm sao để sân Thiên Trường lại có cảnh… buôn vé chợ đen. Có khán giả là có tất cả”.

Đáng nói, danh hài Hiệp “gà” cũng tuyên bố, anh sẽ là CĐV ruột của đội bóng thành Nam trong hành trình chinh phục V-League. Thậm chí Hiệp “gà” còn hứa hẹn sẽ quẩy tưng bừng tại sân Thiên Trường khi Nam Định đá trận đầu tiên trên sân nhà, nhằm khuấy động lại không khí bóng đá.

Ba ngoại binh và cầu thủ nhập tịch của CLB Nam Định

Cũng tại lễ ra mắt, CLB Nam Định đã chính thức giới thiệu Công ty cổ phần thể thao Nam Định do ông Nguyễn Tân Anh làm Chủ tịch. Đó là bước chuyển mình của bóng đá Nam Định cho phù hợp với yêu cầu bóng đá chuyên nghiệp.

Chuẩn bị cho V-League 2018, tân binh này đã gần như hoàn tất lực lượng. Ngoài suất nhập tịch dành cho thủ môn Nguyễn Quốc Thiện Esele, Nam Định đã ký hợp đồng với 2 ngoại binh người Trinidad & Tobago. Nội binh của Nam Định chủ yếu là cầu thủ trẻ trưởng thành từ “lò” đào tạo của chính mình.

Trận mở màn V-League 2018, Nam Định đụng Cần Thơ, đội bóng cũ của HLV Văn Sỹ và khiến HLV này vất vả mới được trở lại chính danh.

K.Hoàng(vietnamnet)


TOP