Vụ cháu bé 11 tuổi bị sát hại ở Nam Định: 'Đứa trẻ ngoan thế, sao phải chịu tai họa như vậy chứ…'

Vụ cháu bé 11 tuổi bị sát hại ở Nam Định: ‘Đứa trẻ ngoan thế, sao phải chịu tai họa như vậy chứ…’

Sự ra đi đột ngột của cháu T. (11 tuổi, cháu bé bị sát hại ở xã Yên Cường, huyện Ý Yên, Nam Định), khiến người thân chết lặng, người dân quanh khu vực xót xa, đau đớn.

Chiều 25/4, không khí tang thương bao trùm thôn Trực Mỹ, (xã Yên Cường, huyện Ý Yên, Nam Định), nơi vừa xảy ra vụ án mạng đau lòng khiến cháu T. con trai anh Q. tử vong. Trước sự ra đi đột ngột của cháu T. người dân quanh khu vực ai ai cũng đau xót, thương cho số phận của cậu bé xấu số.

Con đường dẫn vào nhà nạn nhân.

Theo người dân quanh khu vực, cháu T. là người nổi tiếng ngoan hiền, hiếu thảo trong khu vực nên ai cũng yêu quý: “Cháu T. nổi tiếng là đứa bé hiếu thảo, bà nội cháu kể bố mua cho thùng sữa cháu không uống mà mang sang biếu bà. Đứa trẻ ngoan đến thế, sao phải chịu tai họa như vậy chứ…”, bà Kh., sống cạnh nơi xảy ra vụ việc xót xa nói.

Bà L. hàng xóm nạn nhân cho biết, cháu trai bà học cùng T. nên thường nghe cháu kể T. là một người con ngoan ngoãn, hiền lành: “Mới đây cháu T. còn rủ các bạn sang nhà chơi mà giờ lại xảy ra chuyện thế này…”, bà L. nghẹn lại.

Người dân quanh khu vực ai cũng đau đớn trước sự ra đi đột ngột của cháu T.

Ngồi thất thần bên linh cữu con trai, anh Q. như không còn sức sống. Anh vẫn chưa dám tin vào sự thật quá tàn nhẫn rằng người con trai đã mãi ra đi. Anh Q. gắng gượng nói: “Cháu mất rồi, đau xót quá, chỉ mong pháp luật sớm đưa hung thủ ra xử lý nghiêm”.

Chị Dậu (bác gái của cháu T.) cho biết, gia đình quá đau xót, bàng hoàng trước sự ra đi của cháu. T. là con trai út trong gia đình, trên cháu còn 3 chị gái. Từ nhỏ T. đã là đứa trẻ ngoan, hiền lành và rất hiếu thuận không chỉ với ông bà mà tất cả bề trên.

Người thân làm tang lễ đưa tiễn cháu T. về nơi an nghỉ.

Theo lời chị Dậu, hằng ngày bố mẹ T. đi làm thợ xây. Mỗi khi được nghỉ học ở nhà, cháu T. đều ở nhà trông nhà, nấu sẵn cơm đợi bố mẹ về ăn. Giờ xảy ra vụ việc đau lòng, ai cũng xót xa.

Trước đó, khoảng 11h30 ngày 24/4, ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ án, các cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Cháu T. được xác định tử vong trong nhà tắm trong tư thế mặt úp vào chậu nước.

Theo lãnh đạo UBND xã Yên Cường, nghi phạm sát hại cháu bé 11 tuổi là hàng xóm của nạn nhân, Q. bị câm điếc và có tính trộm cắp vặt ở địa phương.

“Nhiều lần người dân cũng bắt được nhưng do người này bị câm điếc nên cũng tha thứ, ai ngờ lại xảy ra tai họa thương tâm như vậy”, vị lãnh đạo thông tin thêm.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Tags:

TOP