Đăng ảnh vòng 1 ngồn ngộn, Kỳ Duyên bất cẩn để lộ miếng dán ngực

Đăng ảnh vòng 1 ngồn ngộn, Kỳ Duyên bất cẩn để lộ miếng dán ngực

Sau khi gia nhập “team ngực khủng”, Kỳ Duyên thường xuyên chia sẻ những hình ảnh “sexy”, gợi cảm trên trang cá nhân hơn. Tuy nhiên vì chỉ tập trung vào kích thước nên cô không để ý thấy bức ảnh mới nhất của mình bị lộ miếng dán ngực.

Sau khi “đại tu” vòng 1, Kỳ Duyên đã chính thức bước vào đường đua khoe thân hình nóng bỏng, quyến rũ cùng các mỹ nhân V-biz khác.

Trên tài khoản mạng xã hội của cô, những hình ảnh sexy cũng xuất hiện ngày một nhiều hơn. Mới đây, trong chuyến du lịch cùng hội chị nhà giàu V-biz,

Kỳ Duyên đã có cả kho hình để “sống ảo”. Cô liên tục gửi đến công chúng những hình ảnh “sáng – xịn – mịn” nhất của mình.

Tuy nhiên, trong loạt ảnh mới nhất “đốt mắt” người xem bởi vòng 1 ngồn ngộn, Kỳ Duyên bị các “thánh soi” phát hiện ra điểm “sai sai”.

Hóa ra, vì mải lựa hình khoe thần thái kiêu kỳ, Kỳ Duyên đã vô tình để lộ miếng dán ở ngực. Cư dân mạng đã lên tiếng nhắc nhở Kỳ Duyên rằng hãy cẩn trọng hơn trong khâu lựa chọn hình ảnh bởi loạt hình đẹp thế kia nhưng sẽ trở nên “kém duyên” hơn hẳn chỉ vì một lỗi nhỏ không đáng có.

Nhân dịp nghỉ lễ, Kỳ Duyên cùng hội bạn thân con nhà giàu tới một resort sang chảnh tại Đà Nẵng nghỉ dưỡng. Ở đây, hàng loạt bức ảnh “so deep” được Hoa hậu ghi lại và chia sẻ đều đặn trên trang cá nhân.

Chắc có lẽ vì mải mê chọn ảnh đẹp với thần thái ngời ngời mà Kỳ Duyên vô tình để lộ loạt ảnh với miếng dán ngực “kém duyên”.

Kể từ khi gia nhập team “ngực khủng”, Kỳ Duyên ngày càng khoe những hình ảnh táo bạo trên mạng xã hội.

MINH TUỆ, THEO HELINO


TOP