Điều tra vụ người đàn ông tử vong gần ngã 3 Quất Lâm

Điều tra vụ người đàn ông tử vong gần ngã 3 Quất Lâm

Công an huyện Giao Thủy, Nam Định đang điều tra làm rõ vụ người đàn ông được phát hiện tử vong gần khu vực ngã 3 Quất Lâm.

Chiều 2/7, một lãnh đạo công an huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định cho biết, hiện đơn vị đang tích cực điều tra vụ việc người đàn ông được phát hiện tử vong ven đường gần ngã 3 Quất Lâm.

Nạn nhân được người dân phát hiện nằm ven đường. (Ảnh: Mạng xã hội).

Vị trí phát hiện thi thể nạn nhân thuộc địa phận xã Giao Thịnh, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.

Hiện gia đình nạn nhân đã đến nhận thi thể. Danh tính nạn nhân chưa được tiết lộ. Lãnh đạo công an huyện Giao Thủy cho biết thêm, hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục xác minh làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 6h30 sáng 1/7, người dân xã Giao Thịnh (huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) đi làm thì phát hiện một thi thể người đàn ông nằm ở ven đường. Khu vực thi thể nạn nhân được phát hiện là cạnh vệ đường cách ngã ba Quất Lâm khoảng 1km.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã thông báo đến cơ quan chức năng. Nhận tin báo, Công an xã Giao Thịnh đến bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo lên công an huyện Giao Thủy để tiến hành điều tra làm rõ.

Cơ quan công an cũng thông báo toàn xã Giao Thịnh để tìm người thân cho nạn nhân. Nạn nhân có đặc điểm nhận dạng là Nam giới khoảng 40 tuổi, cao 1m60, nặng khoảng 50kg. Nạn nhân mặc quần đùi kẻ sáng, trong túi không có giấy tờ tùy thân. Đến nay, người thân đã đến nhận nạn nhân.

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

Lê Tùng/VOV.VN


TOP