Hòa Hải Phòng, HLV Nam Định quyết thắng HAGL

Hòa Hải Phòng, HLV Nam Định quyết thắng HAGL

HLV Văn Sỹ của Nam Định đặt quyết tâm cùng đội nhà đánh bại HAGL sau khi cầm hòa Hải Phòng ở vòng 23 V.League 2018.
Trong chuyến làm khách tới sân Lạch Tray của Hải Phòng tại vòng đấu thứ 23 V.League chiều qua, Nam Định đã có được một điểm quý giá với bàn thắng ở những phút cuối cùng.

Đây là trận hòa thứ hai liên tiếp của đội bóng thành Nam và họ đã có được khoảng cách ba điểm so với đội cuối bảng Cần Thơ.

Chia sẻ sau trận đấu tại Lạch Tray, ông Nguyễn Văn Sỹ, HLV trưởng CLB Nam Định đã tự tin sẽ đánh bại CLB HAGL khi hai đội gặp nhau tại Thiên Trường vào ngày 23/9 tới.

Ông Sỹ nói: “Trong hai trận đấu trên sân nhà sắp tới, chúng tôi bắt buộc phải thắng để hoàn thành mục tiêu cuối mùa giải. Bằng mọi giá chúng tôi phải có 3 điểm ở trận đấu tới gặp HAGL.”

Nói về những khó khăn tài chính của đội chủ sân Thiên Trường, ông Sỹ chia sẻ thêm: “Tôi rất mừng các bên liên quan đã giải quyết tiền ngân sách, hoạt động cho CLB nên các cầu thủ có động lực tốt, bởi trong thâm tâm các cầu thủ có thể yên tâm cống hiến cho quê hương”.

Phát biểu của HLV Văn Sỹ không phải không có cơ sở khi HAGL đang trải qua chuỗi bốn trận thua liên tiếp và lực lượng cũng bị sứt mẻ ít nhiều bởi những chấn thương.

Trận đấu giữa Nam Định và HAGL sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 23/9 tới trên sân Thiên Trường. Ở trận lượt đi, HAGL đã có được chiến thắng vất vả 3-2 tại Pleiku.

Theo (goal.com)


TOP