Một tin không vui đến với Dược Nam Hà Nam Định khi đội bóng này mới phải nhận án phạt từ VFF. Theo đó, đội bóng này phải nộp phạt 15 triệu đồng vì một số khán giả có hành vi quá khích ở vòng 9 giải VĐQG Wake-up 247.

Sau khi nhận thông tin từ Ban điều hành giải, ban Kỷ luật VFF đã họp và đưa ra quyết định số 226/QĐ-LĐBĐVN: “Phạt Ban Tổ chức trận đấu của câu lạc bộ bóng đá Dược Nam Hà Nam Định 15 triệu đồng do để xảy ra tình trạng khán giả ném nhiều chai nước xuống sân vận động trong trận đấu giữa hai câu lạc bộ bóng đá Dược Nam Hà Nam Định và Than Quảng Ninh tại lượt trận thứ 9, ngày 11/5/2019 trên sân vận động Thiên Trường, Nam Định”.
Trong trận đấu đó, một số khán giả thuộc khu vực khán đài B đã có hành vi phản ứng bằng cách ném chai lọ xuống sân. Trước tình hình đó, các cầu thủ Dược Nam Hà Nam Định đã phải trấn an, yêu cầu CĐV không ném chai lọ xuống sân để trận đấu được bắt đầu.
Tại vòng 9 V.League, hai đội Dược Nam Hà Nam Định và Than Quảng Ninh đã hòa nhau với tỷ số 1-1. Đội khách là những người vượt lên dẫn trước. Sau đó, Dược Nam Hà Nam Định được hưởng 11m và Patiyo đã gỡ hòa cho đội chủ nhà.
Mùa giải này, ban Kỷ luật VFF đã xử lý rất nghiêm các trường hợp vi phạm điều lệ giải cũng như Quy chế BĐCN. Các hành vi ném vật lạ xuống sân cũng như đột pháo sáng đều được xử lý với tình tiết tăng dần nếu tái phạm.
- 750 Thiên Trường Nam Định
- Cuộc sống ít người biết đến ở “thiên đường sung sướng” Quất Lâm
- Hải Hậu: Đường quê lãng mạn trong sắc hoa mười giờ
- Phở Nam Định – Món ngon khoản đãi bạn bè
- Mâm cơm bề bề, tôm giá 33.000 khiến chị em tranh cãi nảy lửa
- Nam Định: Cậu bé biết đọc số hàng trăm tỷ khi mới 2 tuổi
- Chợ hoa đêm ở Thành Nam

-
Khám phá Nam Định – Phần 1
-
Nam Định: Đầu tư xây dựng đô thị văn minh, hiện đại
-
Đặc sản Nam Định: Cá nướng úp chậu
-
Lại thêm 1 đám cưới Xa Hoa của cô dâu Nam Định
-
Nhà thờ Giáo họ Phanxicô
-
Nam Định tìm cách phát triển du lịch
-
Độc đáo ngôi chùa cổ lai thánh đường Công giáo ở VN
-
Ngôi trường của Á quân Đường lên đỉnh Olympia 2016 ‘nhuộm’ sắc tím
-
Trực Chính – Trực Ninh: Ngán ngẩm mỗi khi đi qua ‘con đường đau khổ
-
Những ‘thánh đường’ tỏa khói ở Nam Định
-
Độc đáo cây cầu ngói 500 năm tuổi hình rồng bay
-
Thành Phố Nam Định Về Đêm
-
Nam Định thiệt hại hàng nghìn tỷ đồng từ cơn bão số 1
-
Thai nhi 30 tuần đựng trong hộp nhựa
-
Cá nướng úp chậu – món ngon đặc sản Nam Định
