Sài Gòn FC quyết có điểm trước Nam Định

Sài Gòn FC quyết có điểm trước Nam Định

Sau chiến thắng trước SLNA ở vòng 12, Sài Gòn FC của HLV Phan Văn Tài Em tiếp tục đặt mục tiêu có điểm trước Nam Định trong trận “chung kết ngược” thứ hai liên tiếp của mùa giải.

Ở vòng 12 V.League 2018 cuối tuần vừa qua, Sài Gòn FC đã có cuộc lội ngược dòng ấn tượng để giành chiến thắng 2-1 trước SLNA. Đây là một chiến thắng quan trọng của thầy trò HLV Phan Văn Tài Em dành tặng cho tân Chủ tịch CLB Dương Nghiệp Khôi.

Sài Gòn FC vừa có chiến thắng quan trọng – Ảnh VPF

Bên cạnh đó, chiến thắng này cũng giúp Sài Gòn FC có lợi thế trong cuộc chiến trụ hạng bởi theo điều lệ khi bằng điểm nhau, kết quả đối đầu trực tiếp sẽ là chỉ số đầu tiên được sử dụng để so sánh. Chiến thắng trước SLNA cuối tuần vừa qua cũng giúp đoàn quân HLV Tài Em thoát khỏi 2 vị trí cuối trên bảng xếp hạng.

Chiến thắng trên sân nhà trước SLNA là động lực lớn với thầy trò HLV Phan Văn Tài Em trước chuyến làm khách sân Thiên Trường của Nam Định tại vòng 13 diễn ra vào giữa tuần.

Đây cũng là một trận “chung kết ngược” nữa với Sài Gòn FC bởi đoàn quân HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng đặt mục tiêu trụ hạng vào cuối mùa giải.

Trước chuyến làm khách của Nam Định, Sài Gòn FC được tăng cường về lực lượng bằng tiền vệ Quốc Phương mượn từ CLB Thanh Hóa.

Sự có mặt của cầu thủ này sẽ giúp HLV Tài Em có thêm nhiều phương án tấn công. Tuy nhiên, Sài Gòn FC sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo vừa ghi 2 bàn vào lưới SLNA là Da Sylva.

Trao đổi với báo chí trước chuyến làm khách của Nam Định, HLV Phan Văn Tài Em đặt mục tiêu có điểm trước đối thủ: “Tinh thần của toàn đội rất tốt sau chiến thắng vừa qua. Gặp Nam Định cũng là trận cầu 6 điểm nữa đối với Sài Gòn FC. Họ có lợi thế sân nhà nên mục tiêu của chúng tôi trước tiên là phải chơi chắc chắn để kiếm ít nhất 1 điểm”.

thethaovietnam.vn


TOP