Sự thật hai người phụ nữ bị dân vây đánh vì nghi bắt cóc trẻ em ở Nam Định

Sự thật hai người phụ nữ bị dân vây đánh vì nghi bắt cóc trẻ em ở Nam Định

Liên quan đến vụ việc người dân tố hai người phụ nữ vào nhà dân có hành vi bắt cóc trẻ em, nhà chức trách huyện Nam Trực, Nam Định đã lên tiếng bất ngờ.

Hình ảnh vụ việc. Ảnh cắt từ clip

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người dân khống chế hai người phụ nữ (trong đó 1 người trung tuổi) nghi có hành vi bắt cóc hai em học sinh.Theo đó vụ việc xảy ra ở thôn Ngọc Tỉnh, xã Nam Lợi, Nam Trực, Nam Định.

Trong đoạn clip, người quay clip tố hai người phụ nữ trên gạ gẫm tiếp thị sữa và có hành vi lừa để bắt cóc hai em học sinh. Cụ thể, hai người phụ nữ cho hai cháu bé mượn Ipad và sim điện thoại có chứa thuốc mê khiến các cháu mê mệt rồi đi theo.

Vụ việc ngay sau đó được thông báo đến chính quyền địa phương. Ngay sau đó, hai người phụ nữ được đưa về xã để xác minh.

Lúc này, một số người dân đã hung hăng lao vào đánh, chửi hai người phụ nữ. Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc. Nhiều người tỏ ra hoang mang sau sự việc trên.

Để tìm hiểu vụ việc trên, chiều ngày 14/6 PV đã có cuộc điện thoại trao đổi với ông Vũ Tiến Duật – Phó Chủ tịch huyện Nam Trực, Nam Định. Ông Duật cho biết, sự việc được người dân chia sẻ trên mạng xã hội như vừa nêu chỉ là hiểu lầm.

Cụ thể, hai người phụ nữ trên là giáo viên hợp đồng trên địa bàn huyện Nam Trực. Hai giáo viên nhân dịp nghỉ hè đã làm thêm, đi tiếp thị sữa trên địa bàn.

Trong quá trình vào nhà người dân để tiếp thị thì bị người dân hiểu lầm là bắt cóc trẻ em nhưng thực tế không hề xảy ra sự việc như vậy. Được biết, hai cháu bé nghi bị bắt cóc này hiện đang là học sinh THPT trên địa bàn xã.

Ông Duật cho biết thêm, hiện công an huyện đang xem xét, trích xuất xem lại clip trên để tìm biện pháp xử lý đối với một số người dân có hành vi hành hung hai nữ giáo viên trên. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Đời sống Plus/GĐVN


TOP