Sáng nay (ngày 17/11), TAND TP. Vũng Tàu đã mở phiên tòa xét xử công khai đối tượng Nguyễn Khắc Thủy về tội Dâm ô đối với trẻ em.
Tiếp tục cập nhật…
9h40, HĐXX tiếp tục phần xét hỏi
HĐXX: Bị cáo có phải là người viết giấy màu vàng với dòng chữ “hãy coi chừng con quái vật”? Bị cáo Thuỷ: Đây là nội dung do bị cáo viết.
HĐXX: Tại sao lại viết dòng chữ này? Bị cáo Thuỷ: Vì tôi bức xúc quá, bức xúc vì gia đình chị Thuỷ đánh bị cáo và con bị cáo.

Bị cáo Thủy trả lời câu hỏi của HĐXX
HĐXX: Ai là người dán tờ giấy này, có phải bị cáo không? Bị cáo Thuỷ: Thưa toà tôi không nhớ. Có thể do tôi dán cũng có thể là không.
HĐXX: Đề nghị bị cáo nói rõ viết tờ giấy có mục đích gì? Bị cáo Thuỷ: Tôi chỉ muốn cảnh cáo vì T. đã có hành vi xúc phạm bị cáo và gia đình. Tôi quá tức giận vì chị T. và gia đình xâm hại đến cơ thể tôi và gia đình.
HĐXX: Bị cáo viết trước hay sao khi đến cơ quan phường Nguyễn An Ninh? Bị cáo Thuỷ: Tôi không nhớ lắm nhưng đến tháng 6/2016 tôi làm việc như tôi đã trình bày.
HĐXX: Bị cáo nói rõ nhớ hoặc không nhớ? Bị cáo Thuỷ: Bị cáo không nhớ.
9h25, Bị cáo Nguyễn Khắc Thuỷ trả lời HĐXX
Trước vành móng ngựa, bị cáo Thuỷ cho rằng mình bị vu khống về hành vi dâm ô trẻ em ở cả hai trường hợp.
“Tôi không đồng tình với kết luận như vậy của VKS về hành vi dâm ô đối với 2 cháu bé. Tôi cho đây là vụ vu khống”, bị cáo nói.
9h00, HĐXX trở lại làm việc, tuyên bố vẫn tiếp tục xét xử vụ án.
Lúc này bị cáo Nguyễn Khắc Thuỷ lên tiếng, xin được tạm hoãn phiên tòa xét xử tuy nhiên không được chấp thuận.Đại diện VKS đọc bản cáo trạng, kết thúc phần thủ tục, chuyển sang phần xét hỏi.

Đối tượng Nguyễn Khắc Thủy được cho ngồi ghế để trả lời HĐXX
8h53, Trước khi vào phần thủ tục xét hỏi, HĐXX nghị án để thảo luận lại những đề nghị của luật sư bị cáo. Luật sư bào chữa của bị cáo cho rằng, do vắng mặt bị hại và người nhà bị hại nên yêu cầu tạm hoãn.
8h40, Đại diện luật sư của bị cáo Nguyễn Khắc Thuỷ yêu cầu phiên toà được xử kín, nếu không thì đề nghị hoãn phiên toà lần này. Tuy nhiên đại diện VKS từ chối quyền đề nghị hoãn phiên toà của phía luật sư bị cáo.

Bị cáo trước vành móng ngựa.
8h35, Bị cáo Nguyễn Khắc Thuỷ cho rằng hiện tại mình không được khoẻ, đau đầu, khó thở, tức ngực nên xin được ngồi trả lời HĐXX.
8h25, TAND TP. Vũng Tàu bắt đầu xét xử công khai Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi, nguyên Giám đốc NHNN chi nhánh Bà Rịa-Vũng Tàu, ngụ chung cư Lakeside, phường Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu) về tội Dâm ô đối với trẻ em.

Ông Nguyễn Khắc Thủy tại phiên tòa xét xử.

2 luật sư tham gia bào chữa cho ông Thủy.
Sau hơn một năm điều tra, lực lượng chức năng xác định Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi) có hành vi dâm ô với 2 bé gái. Sáng nay (ngày 17/11), Thủy chính thức phải hầu tòa, đối diện bản án do tội lỗi của mình gây ra.
TỨ QUÝ, THEO THỜI ĐẠI
- Ngắm những nhà thờ Nam Định trong mùa Giáng sinh
- Thịt chó Cầu Vòi và những thương hiệu thịt chó đất Bắc mềm lòng dân nhậu
- 3 năm trước, Văn Toàn đã thốt lên 1 câu khiến Quế Ngọc Hải bối rối không thể tỏ tình
- Chàng trai Nam Định trổ tài gói bánh chưng mini bằng bao diêm hot nhất mạng xã hội
- Làng Hành Thiện ngôi làng có 60 giáo sư, phó giáo sư
- Kỳ Duyên lần đầu tung ảnh nội y khoe vẻ đầy đặn sau “nâng cấp”
- Cận cảnh bộ “móng tay quỷ” của người đàn ông ở Nam Định
-
Nam Định: Đã thất nghiệp lại còn bị đe dọa thu chỗ ở
-
Lịch cắt điện ở Nam Định ngày 24 và 25 tháng 9/2019
-
Nam Định: Điều tra vụ nam thanh niên bị người lạ mặt đuổi chém xối xả trong đêm
-
Nam Định: Sản phẩm và đồ chơi truyền thống Tết Trung thu vẫn lên ngôi
-
Làng ươm tơ bằng tay nổi tiếng nhất Việt Nam
-
Nam Định: Hai xe tải đấu đầu cực mạnh, một tài xế tử vong tại chỗ
-
Điện lực Nam Định thông tin về người đàn ông tử vong trong lúc sửa chữa điện
-
Lãnh đạo Quất Lâm nói về “phố nhạy cảm”: Có ai phấn đấu làm mại dâm?
-
Tài xế xe tải thoát chết nhờ người dân thông báo đầu xe bốc cháy
-
Những Món Ăn Vặt Vỉa Hè Ngon Rẻ Không Thể Bỏ Qua ở Nam Định
-
Giang hồ Nam Định bắt cóc nữ doanh nhân nhốt vào nhà hoang
-
Nam Định: Diễn tập phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn năm 2019
-
Gia tăng tình trạng nông dân bỏ ruộng tại Nam Định
-
Chuối Ngự Nam Định – Món quà tiến Vua
-
Một ngày ở đồng quê không muối Bạch Long