Cộng đồng người hâm mộ đang “sục sôi” trước chi tiết được cho là bằng chứng Mỹ Linh bị chèn ép và từ đó vuột khỏi tay một giải thưởng quan trọng của Miss World 2017.
Tối 18/11, đêm chung kết Miss World đã chính thức diễn ra với ngôi vị cao nhất thuộc về đại diện đến từ Ấn Độ. Dù rất cố gắng nhưng Mỹ Linh không có tên trong Top 15. Việc người đẹp dừng chân sớm ở đấu trường nhan sắc này khiến đông đảo khán giả Việt vô cùng tiếc nuối bởi Mỹ Linh đã có những phần thể hiện xuất sắc ở các vòng thi phụ. Thậm chí, một số còn tỏ ra bức xúc và khẳng định Mỹ Linh đã bị chèn ép tại Miss World.
Cụ thể, theo nhiều cư dân mạng, việc đại diện đến từ Mongolia chiến thắng giải People’s Choice Award (Người đẹp được bình chọn nhiều nhất) là không xứng đáng. Bởi trước đó, Mỹ Linh liên tục đứng nhất danh sách này với số phiếu áp đảo. Thậm chí đến thời điểm hiện tại khi truy cập vào trang web chính thức của Miss World, Mỹ Linh vẫn đang chiếm hơn 48% lượng bình chọn, trong khi đó người đẹp Mongolia – Enkhjin Tseveendash chỉ sở hữu 1,69%.
Nhờ việc đạt được danh hiệu People’s Choice Award, Enkhjin Tseveendash đã được vào thẳng Top 15, còn Mỹ Linh – người có được nhiều sự ủng hộ nhất chỉ ngậm ngùi dừng chân ở Top 40. Một số gương mặt khác của Top 15 cũng không được đánh giá cao khi mờ nhạt và không có giải phụ nào như Hàn Quốc, Nhật Bản, Macau, Jamaica và Kenya.

Mỹ Linh đạt 48,43% lượng bình chọn.

Người đẹp thắng giải People’s Choice chỉ đạt 1,69%.

Top 15 có sự góp mặt của một số thí sinh kém nổi bật.

Mỹ Linh rạng rỡ bên bốn người đẹp đồng giải Beauty With A Purpose.
Từ trường hợp của Mỹ Linh, nhiều người đã nhìn lại câu chuyện của Lan Khuê tại Miss World 2015 và Thiên Lý tại Miss World 2008. Năm 2008, nhờ sự bình chọn của người hâm mộ, Thiên Lý đứng đầu danh sách những người đẹp được yêu thích nhất. Thế nhưng trong đêm chung kết, BTC Miss World lại đột ngột huỷ giải này khiến đại diện Việt Nam trượt Top 15.
7 năm sau, Lan Khuê cũng dừng chân sớm vì BTC Miss World đổi luật. Thay vì tuyên bố trước đó rằng người thắng giải People’s Choice Award sẽ tiến thẳng vào Top 5+1 và phần thi ứng xử thì Lan Khuê chỉ được gọi tên vào Top 11.

Trước Mỹ Linh, Thiên Lý…

… và Lan Khuê đều gặp sự cố với giải People’s Choice Award của Miss World.
SA, THEO TRÍ THỨC TRẺ
- FPT shop Nam Định mừng sinh nhật 2 Tuổi
- Phở Tư Đạt nổi tiếng Nam Định trong quán ăn đường phố của đại gia Việt
- Tác phẩm dự thi Giải báo chí “Búa liềm vàng”: Gần 40 năm tình nguyện giữ rừng ngập mặn
- Hai “cụ” sanh cổ có gì đặc biệt mà được “ngã giá” bằng cả con đường?
- Về Nam Định ăn bánh xíu páo một lần nhớ mãi
- Nam Định … nơi tôi sinh ra
- Người đẹp diễn viên tài năng Vũ Thị Vân Anh rạng rỡ đêm chung kết Miss Model Photo 2018
-
Top 10 trường cấp 3 đứng đầu tỉnh Nam Định
-
Nam Định: Bão số 3 tan, lắp cầu phao Ninh Cường
-
Nam Định: Bé sơ sinh chết bất thường, lãnh đạo bệnh viện nói gì?
-
Nam Định: Cần làm rõ những khiếu nại về đối tượng hưởng chế độ chính sách
-
Nam Định: Nghi án Công an huyện dựng hiện trường giả, đánh người, ép nhận tội ?
-
Hai cán bộ xã ở Nam Định bị Tòa cấp cao tuyên phạt 15 tháng tù
-
Người đàn ông tử vong trên sông ở Nam Định: Đã xác định được nguyên nhân
-
Bảo tàng đồng quê – Nơi lưu giữ hồn quê Bắc bộ
-
UBND huyện Hải Hậu có “buông lỏng” quản lý?
-
Nam Định: Người cha đăng tin tìm con gái 14 tuổi mất tích trong vô vọng
-
Công tác giáo dục thể chất ở Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong
-
Vụ nữ sinh lớp 10 tử vong dưới mương nước: Chuyển Công an tỉnh Nam Định điều tra
-
Nam Định: Điều tra vụ nữ cán bộ tỉnh bị cướp hơn 100 triệu đồng giữa đường
-
Clip – Hình sự đặc nhiệm và hiệp sĩ bắt nóng tội phạm quê Nam Định trên phố
-
Tài xế xe tải thoát chết nhờ người dân thông báo đầu xe bốc cháy