Xét về tên tuổi thất bại 2-3 của Nam Định trên sân Pleiku không phải là điều bất ngờ, nhưng HLV Nguyễn Văn Sỹ có lý do để bực mình khi các học trò như con nhà nghèo lại quá… phung phí.

HLV Văn Sỹ chưa hài lòng về khâu dứt điểm của Nam Định
Điểm Nam Định chưa làm được là khâu dứt điểm. Chúng tôi tạo ra quá nhiều cơ hội nhưng vẫn không thể dứt điểm được đối thủ. Đến hết vòng 4 mà Nam Định chỉ mới có 3 bàn thắng dù cơ hội đến rất nhiều.
Rõ ràng bóng đá không thể đòi hỏi hết cầu thủ chất lượng chỉ ở mức trung bình như chúng tôi. Điều tôi hy vọng là cầu thủ giữ được lửa, giữ được tinh thần chiến đấu để khắc phục các điểm yếu của mình”, HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ.

Các cầu thủ Nam Định trong trận gặp HAGL trên sân Pleiku chiều 1.4
Đến tối 1.4, cũng tại sân Pleiku trước 12 ngàn khán giả ngồi chật cứng các khán đài, Nam Định dù bị đánh giá thấp hơn nhưng bất ngờ chơi rất tốt.
Không dưới 4 lần những quả tạt rất xoáy từ 2 biên đã giúp họ có cơ hội đánh đầu rất căng từ khoảng cách 5 m 50 nhưng đều đi chệch cột.
Hoặc các tình huống dứt điểm đa dạng khác bóng bị thủ môn Lê Văn Trường cản phá, hoặc thiếu một chút chính xác để đi vào lưới.

Các cầu thủ Nam Định ôm bóng chạy lại chấm giữa sân sau bàn gỡ vào lưới HAGL
Để cải thiện điều này, chúng tôi đã tập cho họ những bài sút cầu môn nhằm tạo hưng phấn. Như các bạn thấy 2 chân sút này đều đã ghi bàn.
Tôi hy vọng 2 bàn thắng không chỉ giúp Nam Định mà còn cá nhân 2 cầu thủ tự tin hơn khi giải tỏa cơn khát bàn thắng. Mở tài khoản ghi bàn rồi sẽ khác. Chứ đội mình mà, có muốn nhanh thì cũng phải từ từ thôi”.
Theo Quốc Việt
Theo(thao.thanhnien.vn)
- Đại sứ MOSWC 2017 Bùi Mạnh Tú: Tài không đợi tuổi
- Điểm qua các quán cafe, trà sữa checkin tuyệt đẹp tại Nam Định
- Làng “nghề phở”
- Mãn nhãn dàn cây độc bậc nhất đất Thành Nam
- Đại chiến bóng nước” chống lại lũ bạn cùng khối 12 THPT GIAO THỦY B Trong ngày cuối cấp 2018
- Nam Định phố lâu… rồi chẳng thấy thơ…
- Nam Định: Xót xa bố mất nằm ghế chờ, 2 con nhỏ 3-5 tuổi xin tiền mua quan tài

-
Nam Định: Phát hiện 500 mũ bảo hiểm không rõ nguồn gốc
-
Cảnh sát đột kích căn hộ của 9X buôn súng điện, bình hơi cay
-
Trực Chính – Trực Ninh: Ngán ngẩm mỗi khi đi qua ‘con đường đau khổ
-
NÓNG: Tòa tuyên án Đoàn Thị Hương 3 năm 4 tháng cho tội danh mới, có cơ hội được trả tự do ngay tháng sau
-
Nam Định: Người phụ nữ “hốt” bạc tỷ nhờ nuôi côn trùng
-
Tàu hỏa ”ủi” văng xe tải tại Nam Định, lái xe may mắn thoát chết
-
Đang chở con nhỏ, bố bị giang hồ chém chết: Linh ‘trọc’ khai do lỡ tay
-
Học sinh lớp 4 tại Nam Định trả lại 50 triệu đồng nhặt được
-
Nam Định: Kinh hãi xác lợn chết nổi lềnh phềnh đầy sông, ngay trước nhà bí thư
-
Tự tin tham dự cuộc thi tiếng hát nhờ… khản tiếng
-
Nam Định: 94 thí sinh bỏ thi môn Vật lý
-
Chưa thông qua Luật đặc khu, Quốc hội kêu gọi nhân dân bình tĩnh
-
Làm rõ đoàn xe quá khổ “khủng” lọt trạm cân ở Nam Định
-
Nam Định: Điều tra vụ nam thanh niên bị người lạ mặt đuổi chém xối xả trong đêm
-
Ý Yên, Nam Định: Cơ quan Công an chưa kiên quyết xử lý nhóm côn đồ làm loạn?
