Tiền đạo CLB Nam Định – Hoàng Minh Tuấn cho biết anh không ngờ mình lại được HLV Park Hang Seo triệu tập lên đội tuyển Olympic Việt Nam lần này.
Trong danh sách 30 cầu thủ được HLV Park Hang Seo lựa chọn thì chân sút của CLB Nam Định – Hoàng Minh Tuấn chính là gương mặt gây bất ngờ nhất.
Mặc dù ở mùa giải năm nay, chân sút sinh năm 1995 này mới chỉ ghi 1 bàn thắng cho đội bóng thành Nam, nhưng anh vẫn có tên danh sách triệu tập.
Anh nói: “Sau khi ngủ dậy, tôi lướt Facebook và được bạn bè thông báo mình có tên trong danh sách triệu tập Olympic Việt Nam. Tôi rất bất ngờ và ngỡ ngàng trước điều đó, tôi cũng cảm thấy rất nhiều thách thức đang chờ đợi mình phía trước”.

Hoàng Minh Tuấn (Áo cam) bất ngờ được HLV Park Hang Seo triệu tập trong danh sách 30 cầu thủ của Olympic Việt Nam.
Bên cạnh đó, Hoàng Minh Tuấn cũng chia sẻ rằng, gia đình cũng chính là nguồn động viên lớn, đặc biệt là từ mẹ của minh.
“Con cứ cố gắng hết mình, dù thế nào thì con vẫn là niềm tự hào của gia đình, của bóng đá Nam Định”, Minh Tuấn tiết lộ lời động viên từ mẹ của mình.
Ngoài ra, chân sút sinh năm 1995 cũng không ngần ngại nói ra điểm yếu và cần phải sớm khắc phục chính là khả năng dứt điểm, anh nói:
“Hiện tại khả năng tận dụng cơ hội của tôi là chưa tốt, do vậy tôi sẽ cố gắng và nỗ lực sớm hoàn thiện khâu dứt điểm”./.
Trường Giang/VOV.VN
-
Vụ nổ gas ở Nam Định: Xác định nguyên nhân ban đầu
-
Giao Thủy: Khám phá “sân ga” của những đàn chim di cư
-
39 tuần lên bàn mổ, mẹ Nam Định choáng váng nhìn BS lôi ra cục tròn to như quả bưởi
-
Chuyện chưa biết về hành trình truy bắt hung thủ sát hại bạn gái ở chung cư cao cấp
-
Quán phở 12 năm bán “rẻ như cho” 5.000 đồng/bát – Mỗi ngày bán hơn 100kg bánh phở vẫn quyết không tăng giá
-
Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng dự Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Trường THPT Ngô Quyền (Nam Định)
-
Nghi án chủ hụi vỡ nợ ở Nam Định: Gần trăm người ngồi trên đống lửa
-
Nam Trực: Rợn người ô nhiễm làng nghề tái chế nhôm, ruồi, muỗi sinh sôi nảy nở
-
Lịch cắt điện ở Nam Định từ 13/8 đến 18/8
-
Nam Định khẩn cấp chống bão số 7 Sarika
-
Xuân Trường:Lĩnh án 8 năm tù vì gây tai nạn giao thông làm 5 người chết
-
Bão chồng bão trên biển, các tỉnh Quảng Ninh đến Nam Định bị ảnh hưởng trực tiếp
-
Nguồn nước sinh hoạt của hàng nghìn hộ dân ở Nam Định bị ô nhiễm
-
Phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh Nam Định: Vạch trần nhiều hồ sơ giả
-
Nam Định: Triều cường dâng cao, nhiều ki ốt ngập trong nước