Trong buổi Lễ vinh danh của Đoàn TTVN tại SVĐ Mỹ Đình tối 2/9, tất cả các thành viên của ĐT Olympic Việt Nam đều góp mặt, chỉ trừ 2 cầu thủ này.
Trong ngày 2/9, ĐT Olympic Việt Nam cùng Đoàn TTVN đã trở về Hà Nội trước sự mong ngóng của đông đảo NHM quê nhà.
Sau khi đặt chân xuống sân bay Nội Bài, cặp đôi đang khoác áo SLNA Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh đã nhanh chóng lên đường về Nghệ An.
Cả 2 không thể dự lễ mừng công cùng Đoàn thể thao Việt Nam diễn ra tại Mỹ Đình vào chiều tối nay 2/9. Nguyên nhân vì hai cầu thủ này phải về tập trung để chuẩn bị cho trận bán kết lượt về Cúp Quốc gia giữa SLNA và FLC Thanh Hóa sau đây 3 ngày.

Cả hai cầu thủ Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh đều là những cầu thủ quan trọng trong đội hình SLNA. Sau quá trình cày ải dày đặc ở V-League, hai cầu thủ U23 này phải thi đấu xong bán kết lượt đi Cúp Quốc gia mới lên tập trung cùng ĐT Oympic Việt Nam.
Sau khi tập trung, các cầu thủ này đã phải liên tục tập luyện và góp mặt ở các trận giao hữu cũng như các trận đấu chính thức thuộc khuôn khổ ASIAD 2018.
Cũng góp mặt ở bán kết Cúp quốc gia, song các đồng đội của Xuân Mạnh và Văn Đức tại Hà Nội FC và Bình Dương lại gặp lịch thi đấu thuận lợi hơn. Trận đấu bán kết còn lại đã được dời lại đến tận ngày 3/10 nhằm đảm bảo sức khỏe cho các tuyển thủ.
Theo danviet.vn
- Mỹ Lộc: Đáng nể vườn địa lan Hoàng Vũ đạt kỷ lục lớn nhất nước
- Nữ sinh đại học Sư phạm Sài Gòn sở hữu vòng eo con kiến gây sốt MXH
- Hải Hậu: Bài học kinh nghiệm từ xã thí điểm nông thôn mới
- Đời sang trang của cô gái Nam Định xấu xí hoá thành mỹ nhân
- Điểm danh 3 cung Hoàng đạo luôn quan tâm đến cảm nhận của người khác
- Về Bảo tàng Đồng Quê thăm miền ký ức ông cha
- Dàn hot girl Nam Định toàn mẫu nhí, rich kid, PT đa phong cách

-
Nhà Thờ Đổ Hải Lý – Có Thể Bạn Chưa Biết
-
Nữ sinh lớp 8 ở Nam Định ‘mất tích’ đã được tìm thấy ở Hà Nội
-
Nam Định: Chủ xe khách bị côn đồ chém dã man giữa bến hiện đang điều trị tại bệnh viện Quảng Ninh
-
Nam Định: Tài xế ô tô bỏ trốn sau khi gây tai nạn chết người
-
Nam Định: Tiếp sức mùa thi 2016 – Tổng kết ngày đầu ra quân
-
Bà nội sát hại cháu gái 22 ngày tuổi, giấu xác dưới gầm giường trước khi phi tang
-
Kéo dài đôi chân cong như rễ cây giúp ‘Hoàng tử ếch’ đi lại được sau 28 năm
-
Đạo chích Nam Định trèo tường, chui song sắt, đột nhập nhà dân “khoắng” tài sản
-
Bắt giam nguyên phát thanh viên lừa đảo tiền tỷ “chạy” trúng thầu thi công dự án
-
Triều cường dâng cao, sóng cuồn cuộn tràn đê Quất Lâm
-
Nam Định: dân điêu đứng vì tin đồn nhảm đậu tương gây ung thư
-
Nam Định: Xe tải mất lái đâm vào hiệu thuốc bên đường
-
Top 10 địa danh nổi tiếng ở Xuân Trường- Nam Định
-
Về quê ăn cưới bị nhân viên mở két ‘cuỗm’ gần 100 triệu đồng?
-
Bóc gỡ các đường dây làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức
