HLV Văn Sỹ khá thận trọng trước đối thủ đến từ giải hạng Nhất trong bối cảnh trận play-off đang đến rất gần.
Ngày 13/10 tới, CLB Nam Định sẽ có trận play-off tranh suất chơi tại V.League với đội bóng Hà Nội B. Nếu nhận thất bại, Nam Định sẽ quay trở lại giải hạng Nhất chỉ sau 1 mùa giải hít thở bầu không khí V.League.
Trước trận đấu quyết định mùa giải, HLV Văn Sỹ nhìn nhận về đối thủ: “Tôi biết đội Hà Nội B là một tập thể cực kỳ gắn kết. Họ đã đá với nhau từ U17, U19 rồi đến hạng Nhì, hạng Nhất. Do đó họ dù chơi hạng Nhất nhưng ý đồ chơi cũng như sự hiểu ý là rất tốt. Hơn nữa Hà Nội B còn có HLV Minh Đức, người huấn luyện rất kỹ và sát với các cầu thủ”.
“Chúng tôi rất tôn trọng Hà Nội B. Còn với Nam Định, chúng tôi sẽ tập trung cao độ vì không còn con đường nào khác, không được phép mắc sai lầm”, cựu HLV Ninh Bình cho hay.

Chiến thắng trước Bình Dương góp phần giúp Nam Định đặt chân vào trận play-off. Ảnh: Kiệt Trần.
Trong trận đấu tới, Nam Định sẽ không thể sử dụng ngoại binh Diogo do quy định cấm ngoại binh thi đấu trận play-off. Đây không phải vấn đề quá lớn với HLV Văn Sỹ và ông cho biết cả đội đang rất tự tin.
“Về tâm lý, chúng tôi luôn luôn trong trạng thái sẵn sàng. Chúng tôi có những cách riêng để vượt qua đối thủ. Cả đội đang rất quyết tâm. Chúng tôi không lo lắng, giờ mà lo thì chỉ có cách xuống hạng Nhất chơi mà thôi”.
“Bây giờ chúng tôi đã bước qua một trận, qua một cửa, chỉ còn một trận đấu này nữa thôi. Vào đến đây rồi thì quyết tâm là điều không phải bàn. Kể cả Nam Định hay Hà Nội B thì đều vậy cả. Vào đến đây, ai cũng muốn thắng để đá V.League”, HLV Văn Sỹ chia sẻ.
Nhà cầm quân này cũng chia sẻ ông tin tưởng các học trò hoàn toàn có thể vượt qua sức ép, nhất là khi đã từng làm được điều này trước Cần Thơ ở vòng đấu hạ màn V.League: “Trận gặp Cần Thơ thực sự áp lực rất lớn, nhưng tôi rất mừng là cầu thủ đã vượt qua. Hiện tại cầu thủ đang có tinh thần rất tốt và trận tới cả đội sẽ phải tập trung cao độ”.
Theo (news.zing.vn)
-
Băng qua đường sắt không quan sát, xe máy bị tàu hoả đâm trúng khiến 3 người tử vong
-
Khám phá Nam Định – Phần 1
-
Bánh nhãn Hải Hậu – hương vị đồng quê
-
82 Đặc sản, Món ăn tại Nam Định
-
Tp.Nam Định: Chập cháy đường điện tại P. Hạ Long Tp. Nam Định
-
Nam Định: Tưng bừng lễ kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Xuân Trường
-
Món ngon Nam Định: Bánh cuốn làng Kênh
-
TT Y tế huyện Ý Yên: Hãi hùng cảnh rác y tế lẫn trong rác sinh hoạt
-
Ghé Thăm Làng Khảm Lâu Đời La Xuyên
-
Nam Định sử dụng giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh
-
Khởi tố hai “hacker” lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng facebook
-
Lý giải biệt danh của giang hồ mạng Trường ‘con’ nổi tiếng Nam Định
-
Đi tìm nét khác biệt của phở Hà Nội – Nam Định – Sài Gòn
-
Nam Định: Tòa nhà cao ngất ngưởng bỏ hoang giữa lòng thành phố
-
Yên Tiến gìn giữ không gian văn hoá truyền thống