Trong 4 bệnh nhân nặng điều trị ở BV Bệnh nhiệt đới nhiệt TƯ, có 3 người đã có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2 ít nhất 2 lần.
Theo Bộ Y tế, trong 4 bệnh nhân nặng đang điều trị tại khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiệt TƯ cơ sở 2 (Đông Anh, Hà Nội), 3 người đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 ít nhất 2 lần.
Tuy nhiên, do các bệnh lý nền, các bệnh nhân vẫn trong tình trạng nặng, phải điều trị tích cực. 4 bệnh nhân nặng gồm bệnh nhân 19 (BN 19) có tiền sử rối loạn tiền đình; hai người Anh 69 tuổi và 74 tuổi có tiền sử đái tháo đường type 2, tăng huyết áp và lymphoma; và nam bệnh nhân người Việt 50 tuổi.

(Ảnh minh họa)
Đến nay, hai người vẫn đang phải thở máy, lọc máu, trong đó, BN 19 hiện không sốt và đang can thiệp ECMO. Một bệnh nhân đã bỏ máy thở, rút nội khí quản. Bệnh nhân còn lại thở máy không xâm nhập.
Ngoài ra, 4 nhân viên y tế mắc Covid-19, gồm 2 bác sĩ của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương và 2 điều dưỡng Bệnh viện Bạch Mai, sức khỏe ổn định.
Sáng 31/3, Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 ở huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế đã công bố BN 49 được điều trị khỏi. Bệnh nhân là nam giới, 71 tuổi, quốc tịch Anh, là chồng và tiếp xúc gần với BN 30.
Đây là những hành khách nước ngoài đi trên chuyến bay VN0054 cùng BN 17 từ London (Anh) về Việt Nam, nhập cảnh Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Hà Nội vào sáng 2/3.
Như vậy, tính đến sáng 31/3, Việt Nam đã điều trị khỏi cho 56 bệnh nhân.
Ngày 30/3 đã có 30 bệnh nhân điều trị khỏi, gồm 27 người ở Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 và 3 người tại Bệnh viện dã chiến Củ chi, TP HCM./.
- Biển Nam Định thuộc TOP bãi biển làm hư quý ông
- Thiếu nữ Nam Định rạng rỡ khoe sắc xuân
- 6 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG Ở NAM ĐỊNH
- Video toàn cảnh Hải Hậu qua Flycam (2/9/2016)
- Điều Thú Vị Gì? Khi Đặt Chân Về Làng Nghề Hải Minh, Nam Định
- Đám cưới quê hoành tráng với mâm cỗ chỉ 2,6 triệu đồng 16 món khiến dân mạng xuýt xoa
- Nhớ chợ Rồng xưa
-
Lễ hội truyền thống đền Trần năm 2017
-
Tự hào Nam Định quê hương
-
Mang súng áp tải ma túy đá
-
Giang hồ Nam Định dùng súng bắn người lĩnh 14 năm tù
-
Lãnh đạo BV Hải Hậu có trẻ tử vong sau sinh: ‘Bé chết còn nhân đạo hơn sống’
-
Cảnh sát đột kích căn hộ của 9X buôn súng điện, bình hơi cay
-
Tập đoàn Hương Sen trao quà ngày tựu trường tại Nam Định
-
Nam Định: Trạm xử lý nước thải CCN An Xá đầu tư 30 tỷ đồng vẫn… ô nhiễm
-
Nam Định: Lùm xùm việc điều chuyển các tuyến xe về bến mới
-
Vụ cột điện 220KV làm bằng Bêtông trộn… đất: Nhà thầu tự đào móng công trình, lấy mẫu xét nghiệm
-
Múa rối Đầu Gỗ – Nét văn hoá đặc sắc trong lễ hội chùa Đại Bi
-
Hàng ngàn người chen chân về đền Trần trước giờ khai ấn
-
Làng xưa Nam Định – P.2
-
Mặn mòi mắm tép quê nhà
-
Tháp Phổ Minh – bảo vật cổ tại Nam Định