Đi kiểm tra, nhắc nhở người dân thực hiện quy định đeo khẩu trang khi ra đường, Chủ tịch UBND phường Nhị Châu (TP Hải Dương) đã bị một đối tượng từ trong nhà vác dao lao ra chém.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h30 ngày 5/4, thời điểm này ông Đoàn Văn Thuận – Chủ tịch UBND phường Nhị Châu (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) dẫn đầu đoàn công tác đi kiểm tra nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm quy định đeo khẩu trang tại khu dân cư số 3 phường Nhị Châu.

Sơn tại công an.
Thời điểm này, bất ngờ một người đàn ông ở trong nhà vác dao bầu lao ra chém thẳng về phía cổ ông Thuận.
Rất may, lúc này cán bộ công an phường đi cùng đã nhanh tay ngăn cản kịp thời và dùng biện pháp nghiệp vụ khống chế tức thời đối tượng. Sau đó, đối tượng được đưa về trụ sở công an phường Nhị Châu để làm việc.
Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên là Trần Văn Sơn (SN1981) là người dân địa phương. Đối tượng Sơn mới mãn hạn tù cách đây không lâu do liên quan đến ma túy và có 2 tiền án về tội mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy ở các năm 2012 và 2018.

Con dao sơn dùng chém người.
Công an phường Nhị Châu đã báo cáo vụ việc với Công an TP Hải Dương và đang phối hợp lấy lời khai, hoàn tất hồ sơ để xử lý nghiêm đối tượng Trần Văn Sơn theo quy định của pháp luật.
Thượng tá Nguyễn Tuấn Hưng, Trưởng Công an TP Hải Dương cho biết, đây là hành vi hết sức nguy hiểm gây ảnh hưởng xấu đến xã hội trong khi toàn Đảng, toàn dân và các cấp chính quyền đang căng mình thực hiện Chị thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.
- Thăm ngôi chùa cổ xuất hiện trên tờ 100 đồng ‘huyền thoại’
- Nghĩa Hưng: Lạ với ngôi làng nông dân mê mẩn chơi kèn Tây
- Nhìn mẹ Sun HT U60 vẫn chơi Instagram tạo dáng như hot teen
- Nữ sinh Nam Định “vịt hóa thiên nga” chỉ sau 2 tháng
- Ra mắt thất bại vì không biết nấu ăn, cô nàng quyết lao vào bếp “phục thù” và kết quả mỹ mãn
- Đền Trần Nam Định
- 5 món ngon nổi tiếng ở Thành Nam
-
Trụ trì dính bẫy đa cấp , bán đồ của chùa tại huyện Xuân Trường
-
Nam Định: Vườn Quốc gia Xuân Thủy đang kêu cứu
-
Nam Định ngăn dịch lở mồm long móng lan rộng
-
Nam Định:Hàng nghìn công nhân bỏ cơm vì thức ăn có dòi
-
Nam Định: Tâm sự của cô dâu được kéo xuồng trong ngày cưới
-
Những hình ảnh về ‘phù thủy’ kèn đồng Nam Định
-
Giấu ma túy dưới tấm lót chân của xe máy vẫn bị 141 phát hiện
-
Giai thoại cầu Vô Tình Nam Định
-
Làng nghề nước mắm Sa Châu Nam Định
-
Về chợ quê ven biển Nam Định ăn bề bề luộc
-
Cháu bé 23 ngày tuổi bị cướp ngay trên tay bà nội
-
Đến Nam Định thưởng thức bún sung ấm áp vị đồng quê
-
Thông tin sốc vụ phát hiện bé gái 20 ngày tuổi ở bãi rác ở Thanh Hóa
-
Bão số 3: Nam Định, Thái Bình khẩn trương phòng, chống bão
-
Một một phụ nữ bị lừa tiền sau khi nhầm tưởng hacker là… chồng!