Ngày 25/6, trao đổi với PV, ông Trần Đình Hoan, Trưởng Công an xã Mỹ Trung (huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định) xác nhận tại địa phương vừa xảy ra một vụ cướp tài sản.
Theo Pháp luật Plus, vào khoảng 20h15 phút ngày 24/6 tại Thôn 6, xã Mỹ Trung, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định đã xảy ra một vụ cướp giật tài sản. Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là bà Trần Thị Sói (SN 1949, trú tại thôn 6, xã Mỹ Trung, huyện Mỹ Lộc) trong khi đang bán nước tại cửa nhà mình thì có một nam thanh niên đi vào gọi trà đá để uống.
Sau đó, người này tiếp tục gọi thêm đồ, nhân lúc bà Sói vào trong nhà lấy thêm đá liền bị đối tượng giật sợi dây chuyền trên cổ rồi bỏ chạy. Bị cướp bất ngờ, nạn nhân liền tri hô kêu cứu mọi người xung quanh.
Nghe tiếng tri hô của nạn nhân, người dân xung quanh bao bây, khống chế đối tượng. Theo GĐXH, danh tính đối tượng được xác định là Trần Văn Tú (SN 1994, trú tại thôn Phú Cốc, xã Phúc Phú, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam). Đối tượng này không đăng ký tạm trú tạm vắng tại xã Mỹ Trung.

Chân dung đối tượng trộm cắp bị bắt. Ảnh: Pháp luật Plus
Hiện tại, Công an xã Mỹ Trung đã bàn giao đối tượng và hồ sơ vụ việc cho Công an huyện Mỹ Lộc để tiếp tục giải quyết theo đúng quy định pháp luật.
Trong ngày 25/6, An Giang cũng đã bắt 2 nghi phạm cướp giật dây chuyền vàng để mua ma túy. Ngày 25/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới, An Giang cho biết đơn vị đang tạm giữ hình sự Bùi Phước Thiện, 21 tuổi, ngụ xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới, An Giang và Dương Hữu Duyên, 36 tuổi, ngụ xã Mỹ Hiệp, huyện Chợ Mới, An Giang về hành vi “Cướp giật tài sản”.
Trước đó, do không có tiền trả nợ và để mua ma túy sử dụng, Duyên đã rủ Thiện đi tìm tài sản để cướp giật. Khoảng 6h30 ngày 15/6, Thiện lái xe máy chở Duyên chạy theo các tuyến đường trên địa bàn xã Bình Phước Xuân, khi đến đoạn đường liên ấp thuộc tổ 9, ấp Bình Trung, xã Bình Phước Xuân thì cả hai phát hiện chị Thái Thị Trúc Lan, 37 tuổi, đang điều khiển xe máy chạy theo chiều ngược lại.
Nhìn thấy trên cổ chị Lan có đeo dây chuyền vàng 18k, trọng lượng 6 chỉ, Thiện điều khiển xe quay đầu và chạy bám theo chị Lan. Đến đoạn đường vắng, Thiện áp sát vào xe chị Lan để Duyên giật sợi dây chuyền vàng rồi tăng ga bỏ chạy. Tài sản cướp được, Duyên và Thiện đem bán lấy tiền chia nhau tiêu xài và mua ma túy sử dụng.
Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát đã tiến hành điều tra, truy xét, sàng lọc, khoanh vùng các nghi phạm nghi vấn, phát hiện Thiện và Duyên là tác giả của vụ cướp nên đã mời nghi phạm Thiện về trụ sở để làm việc.
- Đặc sản Nam Định nghe tên đã thèm
- Giai thoại cầu Vô Tình Nam Định
- Các cậu ấm nhà đại gia chật vật gia tăng tài sản
- Nàng dâu trẻ khoe mâm cơm đầy ắp, phong phú cho 4 người ăn nhưng thừa nhận chưa biết tính toán chi li nên tốn 12 triệu/tháng tiền ăn
- Bánh mỳ Bít Tết Hai Bà Trưng Nam Định
- Đăng ảnh vòng 1 ngồn ngộn, Kỳ Duyên bất cẩn để lộ miếng dán ngực
- Cô gái Nam Định ‘bán trà đá’ trước cổng trường ĐH lại gây sốt khi công khai chuyện ‘đập mặt đi sửa lại’ và nâng ngực

-
Bắt giữ tài xế Nam Định gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn
-
Công an huy động hơn 200 người phân luồng tại hội Chợ Viềng
-
Hoàng hồn khi thấy ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên trên bìa đĩa sex
-
Nguyễn Đức Tùng quê Nam Định xuất sắc giành giải nhì cuộc thi Hải Phòng – Sao Mai 2018
-
Tổng hợp hình ảnh, video trung thu tại Nam Định 2017
-
Nam Định: Clip phóng xe tốc độ cao, hai thanh niên bị ô tô tông văng hàng chục mét
-
Hoa gạo Thành Nam
-
Lừa đảo gần 40 tỷ đồng, nguyên Kế toán trưởng lĩnh án chung thân
-
Va chạm với xe đầu kéo, nữ sinh tử vong thương tâm
-
Bị cướp điện thoại từ thói quen để ở túi quần sau
-
Nhiều hộ dân ở Nam Định tan cửa nát nhà vì vỡ hụi và tín dụng đen
-
Nguyễn Thị Huyền: ‘Tôi may mắn khi nhiều người thương mình’
-
Nam Định: Dân vay nặng lãi đóng góp 2,4 tỷ vẫn khát…nước sạch
-
Mũ len phát nhạc gây điếc: Bán đồ độc hại, ‘không lo’ bị xử phạt
-
Thành Phố Nam Định Về Đêm
