Do buồn chán, anh L. ở Nam Định bỏ nhà đi. Khi đến cầu Chương Dương, Hà Nội người đàn ông này định nhảy cầu tự tử thì được người dân cùng cảnh sát ngăn chặn lại.
Khoảng 10h30 ngày 10/7, tổ công tác Đội CSGT số 5 đang làm nhiệm vụ trên khu vực cầu Chương Dương, Hà Nội. Lúc này, cảnh sát nhận được tin báo khu vực giữa cầu có 1 người đàn ông trèo qua lan can có ý định tự tự đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường.

Hình ảnh CSGT cùng người dân ngăn chặn vụ định nhảy cầu tự tử.
Xác định khu vực xảy ra vụ việc ở nhịp cầu số 7 hướng từ Hoàn Kiếm sang Long Biên, hai chiến sĩ CSGT đã chạy bộ ngược chiều nhanh chóng tiếp cận hiện trường.
Lúc này, nam giới mặc áo trắng khoảng hơn 30 tuổi đang có biểu hiện bất bình thường, liên tục khóc lóc và trèo qua lan can đòi nhảy xuống. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, thậm chí dùng còng số 8, tổ công tác cùng người dân qua đường đã khống chế và đưa thanh niên trên về chốt an toàn.

Cảnh sát khuyên nhủ người đàn ông bình tĩnh.
Tại đây, anh N.N.L (sinh năm 1985 ở Nam Định) cho biết, do buồn chán hoàn cảnh gia đình nên đã có ý định dại dột bỏ nhà ra đi. Khi anh L bỏ đi nhiều người trong gia đình cũng gọi điện nhưng anh không nghe và quyết định tự tử.
Sau khi được động viên, anh N.N.L đã cam kết không thực hiện hành động dại dột, đồng ý để người nhà đến đón về. Tổ công tác đã liên hệ được với người nhà anh N.N.L để đến đón anh về tại Công an phường Bồ Đề.
- Nữ sinh “đất học” Nam Định vượt khó giành 27 điểm khối C
- Nam Định: Thợ chụp ảnh đắt khách trong mùa cưới
- Đền chùa Hà Cát xã Hồng Thuận – Giao Thủy Nam Định
- Kỳ lạ chuông cổ 9 tấn nằm giữa hồ nước ở Nam Định
- Nhà thờ Trái tim: Khi hoang tàn thành chốn rong chơi
- Hàng nghìn người dự khai mạc Lễ hội Phủ Dầy 2016
- Phát hiện thú vị nhất hôm nay: Cô dâu ‘vàng đeo trĩu cổ’ nhận sổ đỏ ngày cưới có em trai 17 tuổi và vẫn F.A

-
Vụ thầy cúng truy sát cả nhà hàng xóm ở Nam Định: Không khí tang thương bao trùm căn nhà nhỏ
-
Nam Định:Cty điện lực từ chối tiếp PV về việc cột điện đổ hàng loạt
-
Nam Định: Tá hỏa phát hiện thi thể nam giới giữa cánh đồng, bên cạnh chiếc xe gắn máy
-
Lịch cắt điện ở Nam Định ngày 11 và 12/12/2019
-
Cưỡng đoạt ngôi nhà con trai đã bán cho người khác là phạm tội hình sự?
-
Vụ bé trai 4 tuổi bị trói, cột vào cửa sổ: ‘2 cô giáo một mực kêu oan, cho rằng có người cố ý hãm hại’
-
Đổi thay trên quê hương Tổng Bí thư Trường Chinh
-
Bánh xíu páo Nam Định: Ăn một lần là nhớ mãi!
-
Giang hồ Nam Định bắt cóc nữ doanh nhân nhốt vào nhà hoang
-
Tìm hiểu món bún chả Nam Định – Món ăn phục vụ người dân Thành Nam từ thế kỷ XIX đến nay.
-
Nam Định: Con trai bán nhà, bố và em gái cưỡng đoạt nhà của người mua?
-
82 Đặc sản, Món ăn tại Nam Định
-
Những kỷ vật thời chống Pháp của Nhà máy Dệt Nam Định
-
Vẻ đẹp hoang sơ của nhà thờ đổ Nam Định
-
Đám cưới tiền tỷ rước dâu bằng máy bay của cô gái Nam Định
