Sau tiếng la hét, người hàng xóm chạy qua thì tá hỏa phát hiện người phụ nữ ở Thanh Hóa nằm cạnh giếng nước đã tử vong với 1 vết cắt ở cổ.
Chiều 4-5, tin từ UBND phường Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khi con trai “ngáo đá” cắt cổ mẹ đẻ tử vong.

Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng
Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng gần 14 giờ chiều nay 4-5, tại số nhà 20/28 Nguyễn Hữu Cảnh, thôn Trường Sơn, phường Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa.

Thời điểm trên, một người hàng xóm nghe tiếng la hét, kêu cứu của bà Nguyễn T.D. (SN 1961; ngụ địa chỉ trên) bị con trai là Lê Hoàng Nam (SN 1987) hành hung.
Tuy nhiên, thời điểm này, nhà bà D. khóa trái cửa, bên trong chỉ có 2 mẹ con nên người hàng xóm không dám vào trong.

Nghi phạm được công an khống chế, bắt giữ đang nằm trên nền nhà
Khoảng 30 phút sau, không nghe tiếng bà D. kêu la, người hàng xóm mới dám sang nhà thì tá hỏa phát hiện người phụ nữ này nằm bất động, đã tử vong tại giếng nước bên hông nhà, trên cổ có 1 vết cắt, còn Nam đang ngồi trong nhà trong tình trạng “ngáo đá” (rối loạn thần kinh do dùng ma túy đá).

Sự việc nhanh chóng được báo tới cơ quan chức năng. Công an phường Quảng Thịnh, Công an TP Thanh Hóa tới hiện trường khống chế, bắt giữ Lê Hoàng Nam. Thời điểm bị công an bắt giữ, Nam vẫn trong tình trạng “ngáo đá”.

Nhiều người dân tập trung quanh ngôi nhà xảy ra án mạng
Được biết, Nam là thanh phần bất hảo ở địa phương, từng vào tù ra tội và thường xuyên đánh mẹ đẻ của mình khi không xin được tiền để tiêu xài. Nghi phạm này cũng đã bỏ vợ, sống với mẹ đẻ ở địa chỉ trên.

Công an tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.
- Nam Định: Sở hữu ‘chị’ gà mặt sư tử nghìn đô, trai trẻ chiều gà hơn người yêu
- Tục Ăn Cỗ Lấy Phần – Nét Đẹp Văn Hóa Thôn Quê
- Phát hiện thú vị nhất hôm nay: Cô dâu ‘vàng đeo trĩu cổ’ nhận sổ đỏ ngày cưới có em trai 17 tuổi và vẫn F.A
- Nguồn gốc của Phở Nam Định
- Dàn sao Việt diện váy sexy tại chung kết Siêu mẫu
- Về nhà người yêu quê Nam Định chơi và cái kết bất ngờ…
- Bánh gai dẫn lễ

-
Nhóm lừa đảo tinh vi ở Nam Định gây xôn xao mạng
-
Buổi sáng ở “vương quốc muối” Bạch Long, Nam Định
-
Thơ Nam Định – Trực Ninh quê mình
-
Nam Định: Bé trai 4 tuổi bất ngờ tử vong sau bữa ăn tại trường mầm non
-
Đường vào chợ Viềng tắc “kỷ lục” dài hàng km
-
Du khách nô nức về dự Lễ hội truyền thống đền Trần
-
Nam Định: Ô tô bị tàu hỏa đâm trực diện, 2 người bị thương
-
Bé trai 4 tuổi tử vong bất thường sau bữa ăn trưa tại trường
-
Yên Thắng quê tôi
-
Tối nay bão số 3 giật cấp 12 đổ bộ Quảng Ninh – Nam Định, toàn miền Bắc mưa rất to
-
Vụ truy sát đẫm máu tại Nam Định: Đã bắt được 2 đối tượng gây án
-
Tiềm năng du lịch văn hóa – làng nghề ở Ý Yên, Nam Định
-
Ra mắt Vincom Shophouse Nam Định dự án siêu hấp dẫn
-
Công điện khẩn của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nam Định
-
Nam Định: Lần đầu tiên thay khớp vai thành công, bệnh nhân không phải lên tuyến trên
