Hoàng Mập mất 5 năm xây dựng khu biệt phủ dựa theo mô hình của ngôi nhà cổ có tuổi đời 100 năm ở Nam Định.
Mới đây, nghệ sĩ hài Hoàng Mập vừa khánh thành khu biệt phủ, tọa lạc ở Đồng Nai với diện tích 1.600 m2. Nam diễn viên hài đã mua ngôi nhà cổ ở Nam Định có tuổi đời 100 năm vì yêu thích phong cách cổ xưa. Vì thế, anh đã thuê những người thợ ở miền Bắc vào gia công, lắp đặt và trang trí cho giống.
Hoàng Mập tiết lộ, anh xây nhà lớn để nghỉ dưỡng, cuối tuần anh lại lái xe đưa cả nhà về Đồng Nai để vui thú điền viên. Hiện tại, bố mẹ vợ anh trông nom nhà cửa. “Sau này, khi già đi, vợ chồng tôi sẽ về đây để tĩnh dưỡng. Ngoài ra, mục đích của tôi khi xây ngôi nhà này là để dùng làm phim trường vì muốn có bối cảnh độc quyền”, anh nói.
Tại biệt phủ của mình,Hoàng Mập trồng cây xanh bao phủ khắp ngôi nhà. Anh muốn gia đình và khách viếng thăm cảm nhận sự nên thơ, yên tĩnh của vùng quê.
Bên trong biệt phủ là những gian đối lập, nằm tách biệt để phục vụ cho phim trường hoặc làm nơi thờ gia tiên. Hoàng Mập chia sẻ: “Mỗi khi thấy mệt mỏi, tôi chỉ cần về đây, không làm gì cả, chỉ ngồi uống trà và ngắm thiên nhiên cũng đủ khỏe, lại tiếp tục về Sài Gòn làm việc”.

Biệt phủ rộng và hoành tráng như phim trường của Hoàng Mập
Khung cảnh bên trong đều được xây theo mô hình của ngôi nhà cổ ở Nam Định. Ngoài việc xây tường, mọi thứ từ gỗ đến vật dụng trang trí đều được thợ lắp ghép đúng. Có những vật dụng được Hoàng Mập sưu tầm mỗi khi làm phim mới. Sau đó, anh đều cất kho và chờ ngôi nhà hoàn thành mới mang ra trưng dụng.
Hiện tại, Hoàng Mập và vợ con vẫn sống ở TP. HCM để thuận tiện cho công việc và việc học của 2 cô con gái. Nhưng dù bận rộn thế nào, cuối tuần anh vẫn về Đồng Nai thăm bố mẹ vợ và chăm sóc vườn tược. Hoàng Mập cũng tiết lộ thêm anh đã mất 5 năm mới đủ kinh phí hoàn thành ngôi nhà lớn vì chi phí xây dựng rất tốn kém. Tuy vậy, anh vẫn kiên quyết giữ bí mật về trị giá của căn nhà.

Nam nghệ sĩ hài mất 5 năm để hoàn thành biệt phủ đẹp như mơ của mình

Vật dụng trong biệt phủ đều bằng gỗ

Bộ gốm sứ Bát Trành do danh hài Việt Hương tặng càng làm tăng sự cổ kính trong nội thất
(Ảnh theo danviet)
Nguồn: ngoisao.vn
- Nam Định:Thăm khu vườn Thiên chúa độc nhất vô nhị Việt Nam
- Cô gái mua vịt về ướp rán với chai gia vị nhà nào cũng có, kết quả màu đẹp thịt mềm như nhà hàng
- Dàn hot girl Nam Định toàn mẫu nhí, rich kid, PT đa phong cách
- Vụ khách Tây đăng clip tố bị trả tiền âm phủ: Nam tài xế khóa máy, công an Hoàn Kiếm phải in ảnh tìm kiếm xác minh
- Nam Định: Quên bản gốc sau khi nghe ‘Em gái mưa’ phiên bản bàn phím điện thoại
- Chàng trai Nam Định ‘biến muối thành vàng’
- Nam Định phố lâu… rồi chẳng thấy thơ…
-
Hot: Gian lận để trốn tránh nghĩa vụ quân sự sẽ bị phạt đến 6 tháng tù
-
Chùm ảnh: Người dân Nam Định “khát điện” sau bão số 1
-
Bầu khí chuẩn bị Giáng Sinh tại một số giáo xứ Nam Định
-
Phân luồng tuyến xe khách: Sở GTVT Thái Bình, Nam Định lên tiếng
-
Đền Trần, cướp phết, hội Gióng sẽ văn minh hơn?
-
Bùi Chu khai mạc Đại lễ thánh Đaminh
-
Bé gái bị bỏ rơi ở Nam Định: ‘Phải có lý do rất đặc biệt mới bỏ con’
-
Nhà thờ Giáo xứ Ngoại Ðông – Nam Trực Nam Định
-
Nam Định nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng
-
Bộ đội Biên phòng tỉnh Nam Định với công tác “Đền ơn đáp nghĩa”
-
Bánh khúc Thành Nam
-
Hoa hậu Kỳ Duyên có cơ hội được tham gia Hoa hậu Thế giới?
-
Đi đánh ghen cùng con dâu, mẹ chồng cầm dép đập vào mặt con trai: ‘Mày là thằng mất dạy’
-
“Vương quốc” hoa cúc vàng đẹp mê hồn ở Nam Định
-
Nam Trực: Làng ” nghề phở “