Mình là Nguyễn Đức Duy sinh năm 1998 tại thành phố Nam Định. Mình được sinh ra trong gia đình khó khăn vất vả, học hết lớp 12 phải tìm kiếm việc làm.
Cái tuổi chập chững vào đời chưa định hướng được công việc, mình đã làm đủ các nghề: Phụ hồ, bán điện thoại thuê, bán quần áo, rồi làm shipper,… Một thời gian sau mình xin đi làm ở Công ty May Sông Hồng. Bước đầu cũng khá là ổn, nhưng về khoảng thời gian thì quá ngặt nghèo, nên mình nghỉ đi học và đi làm tóc được 1 năm. Nhưng 1 năm đó không có lương, mà em trai mình lại học cuối cấp cần dùng tiền nhiều, mẹ lại ốm đau suốt nên mình nghỉ làm tóc để đi làm cái nghề bê tráp đám cưới thuê với 70 nghìn tiền công một đám, dần dần mình muốn khởi nghiệp bằng nghề cung cấp nhân sự cho các chương trình ở Nam Định.


Lần đầu làm về nhân sự, vì là ngành nghề mới nên khi đăng tin lên facebook chẳng ai tin tưởng. Nhiều đám không có lãi vì theo yêu cầu không được xin thêm tiền cô dâu chú rể, và có những đám cưới cô dâu ở xa, thời gian chờ lâu hoặc mưa gió, mình phải tự bỏ tiền túi ra chi thêm động viên các bạn. Vẫn còn nhiều khó khăn nên mình vẫn tiếp tục vừa phải đi ship đồ để trang trải vừa phải lo lắng làm thế nào để facebook của mình có nhiều người biết đến.
Lâu dần mới bắt đầu có khách, các khách trước trải nhiệm dịch vụ rồi sau đó lại giới thiệu. Cứ thế dần dần khách đến với mình.

Đức Duy có đội ngũ nhân sự hùng hậu.

Mình luôn quan niệm nhận tiền của khách hàng thì phải làm cho thật tốt, cưới xin là chuyện cả đời người không thể làm qua loa được. Và sau mỗi đám cưới mình đều xin ảnh của cô dâu chú rể để làm kỷ niệm.



Từ hồi làm nghề tới giờ đã gần 5 năm, mình đã cung cấp nhân sự bê tráp cho ngót nghét nghìn cặp đôi. Sau đó mình nhận thêm dịch vụ cung cấp nhân sự cho các chương trình khai trương cần PG, mẫu ảnh,…
Trải qua biết bao nhiêu thăng trầm sóng gió, mình nhận ra rằng điều quan trọng là sự kiên trì bền bỉ nhẫn nại để làm tốt tất cả mọi thứ.



- Đền Giáp Ba Nam Trực Nam Định
- 10 lý do để yêu và lấy 1 cô nàng Nam Định
- Tết Trung thu ở làng làm đèn ông sao lớn nhất miền Bắc
- 10x Nam Định đa tài, gây thương nhớ vạn ánh nhìn với nụ cười rạng rỡ
- Những màn “hóa thiên nga” ngốn tiền tỷ của những hotgirl Nam Định
- Chùa Cổ Lễ Nam Định – Mảnh đất văn hóa , Cách Mạng
- Sách mới của cô gái Nam Định-Huyền Chip liệu có gây sốc?

-
Nam Định: Lái xe đâm trúng cột mốc ven đường, hai thanh niên thương vong
-
Đi khám bệnh, người phụ nữ bị quạt trần rơi vào đầu tử vong
-
10 món ngon “nhắc là thèm” của thành phố Nam Định
-
Hoàng hồn khi thấy ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên trên bìa đĩa sex
-
Về Nam Định ăn gỏi cá…
-
Hàng nghìn người dự khai mạc Lễ hội Phủ Dầy 2016
-
Nam Định cấp bách gia cố đê sông hồng đón bão số 3
-
Hải Hậu: Nét độc đáo khác lạ
-
Huyền thoại nhà máy dệt ‘cứ trả lương là cả thành phố chao đảo’
-
Đại hội Hội ND Nam Định: Hội vững mạnh, hội viên vững tin
-
Bánh Trung thu truyền thống hút khách
-
Nam Định: Cha bỏng nặng, con tử vong vì con trai đổ xăng châm lửa tự thiêu
-
Bệnh nhân chết bất thường khi cắt a-mi-đan: Vì sao phải hỗ trợ kinh phí mai táng?
-
Nã ba phát đạn vào người đi qua cổng nhà
-
Phiên tòa xử vụ đánh bạc tại Giao Thủy có nhiều tình tiết mâu thuẫn
