Phát biểu với báo giới chiều ngày 25/8, trung vệ Bùi Tiến Dũng khẳng định đội tuyển Olympic Việt Nam sẵn sàng đá penalty với Olympic Syria để quyết định tấm vé đi tiếp tại Asiad 2018.
Sau khi vượt qua đối thủ của mình tại vòng 1/8, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có cuộc đối đầu với Olympic Syria vào lúc 19h30 ngày 27/8 để cạnh tranh tấm vé vào bán kết môn bóng đá nam tại Asiad 2018.
Nhằm chuẩn bị cho trận đấu này, đội tuyển Olympic Việt Nam đã trở lại tập luyện trong buổi chiều ngày 25/8. Ở buổi tập kéo dài khoảng 1 giờ đồng hồ, HLV Park Hang Seo chủ yếu cho các học trò chơi nhẹ, thả lỏng. Toàn đội tỏ ra khá thoải mái, thể hiện sự hưng phấn cao độ. Kết thúc buổi tập, ông thầy người Hàn Quốc tiếp tục cho toàn đội rèn đá penalty để sẵn sàng cho phương án sẽ giải quyết trên chấm 11m với đối thủ ở trận đấu tới.

HLV Park Hang Seo cho các học trò tập nhẹ chiều qua
Trung vệ đang thuộc biên chế của CLB Viettel khẳng định: “Nếu phải đá penalty thì tôi cùng cả đội cũng cảm thấy bình thường, không phải lo lắng gì. Cứ nhập cuộc với tâm lý thoải mái nhất thôi”.
Tiến Dũng cũng tiết lộ ban huấn luyện Olympic Việt Nam đã có sự phân công cho từng cầu thủ cụ thể và chính bản thân anh cũng đã sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ của mình nếu được giao phó: “BHL sẽ giao nhiệm vụ cho từng người nếu phải đá penalty. Tôi luôn sẵn sàng thực hiện nếu được phân công”.
Trong khi đó, đánh giá về đội tuyển Olympic Syria ở trận đấu sắp tới, Tiến Dũng cho rằng đây là một đối thủ rất khó. U23 Việt Nam đã gặp rất nhiều khó khăn trước đối thủ ở VCK U23 châu Á 2018, chính vì thế để có thể vượt qua đối thủ Olympic Việt Nam cần duy trì sự tập trung cao độ và thực hiện nghiêm đấu pháp được ban huấn luyện đề ra: “Syria rất mạnh, các cầu thủ có thể hình và thể lực tốt. Ở VCK U23 châu Á vừa rồi, rất vất vả chúng ta mới có được trận hòa với họ. Thế nên, ở trận đấu tới cả đội phải cố gắng nhiều hơn nếu muốn giành vé đi tiếp. Syria có những cá nhân nhanh khỏe và khéo, nhưng điểm yếu của họ là xoay xở chậm bởi các cầu thủ…rất cao”.

Trung vệ Tiến Dũng khẳng định sẵn sàng đá luân lưu với đối phương
Với sự hưng phấn sau những chiến thắng liên tiếp vừa qua, Tiến Dũng khẳng định đang cùng các đồng đội quyết tâm viết nên những trang sử mới cho bóng đá Việt Nam: “Chúng tôi đang có tinh thần rất tốt và nhiều động lực để viết tiếp trang sử mới cho bóng đá Việt Nam”.
Nam Anh – thethaovietnam.vn
- Giao Thủy: Chương trình hỗ trợ nông dân thoát nghèo: Cần câu cơm
- Tặng vé xe buýt miễn phí cho bệnh nhân nghèo chạy thận
- Kỳ Duyên sang sửa chuẩn bị cho anh trai cưới vợ
- Kỳ lạ chuông cổ 9 tấn nằm giữa hồ nước ở Nam Định
- Huyền Trân Công Chúa – Sứ giả hoà bình thời Trần
- Kỳ Duyên thần thái ngời ngời, khoe vòng một quyến rũ tại sự kiện
- Hải Hậu: Chùa Phúc Hải – Hải Minh

-
Xe khách biển Nam Định 29 chỗ nhồi nhét 73 người, hành khách nín thở trên xe
-
Nam Định: Xe khách va chạm 2 xe máy, 3 người thương vong
-
Thịt chó làm nóng cộng đồng mạng
-
Đạo chích Nam Định trèo tường, chui song sắt, đột nhập nhà dân “khoắng” tài sản
-
Tỉnh Nam Định khuyến khích báo chí giám sát cán bộ, công chức
-
Nam Định: Nghi ngờ có sắp xếp trong vụ phát hiện dòi trong thức ăn
-
Trên đường đi học, nam sinh bị chó dữ tấn công phải khâu hơn 20 mũi ở mặt
-
Nam sinh lớp 11 ở Nam Định chế tạo thành công ô tô chạy bằng năng lượng mặt trời
-
Nam Định: Phát hiện người đàn ông tử vong trên đường chưa rõ nguyên nhân
-
Về Nam Định thưởng thức đặc sản bún cá thơm nồng
-
Lịch cắt điện ở Nam Định ngày 24 và 25 tháng 9/2019
-
Cùng ngắm bảo tháp độc đáo nhất tại Nam Định
-
Ứng phó với bão số 6: Nam Định cấm biển, khẩn trương kêu gọi tàu thuyền
-
Xuân Trường:Lĩnh án 8 năm tù vì gây tai nạn giao thông làm 5 người chết
-
Nam Định: Truy tìm nhóm côn đồ cầm kiếm tự chế vào nhà dân đập phá tài sản
