Chất màu lạ xuất hiện ở sân Thiên Trường

Chất màu lạ xuất hiện ở sân Thiên Trường

Đại diện CLB Nam Định xác nhận thành viên trong đội Quảng Nam có hành động rắc chất màu lạ lên mặt sân Thiên Trường ở buổi tập chiều 11/7.

Chia sẻ với Zing, đại diện CLB Nam Định cho biết: “Tôi được biết trong lúc CLB Quảng Nam tập luyện, một nhân viên làm việc trên sân Thiên Trường phát hiện thành viên đội bóng này có những hành động bất thường và kỳ lạ. Khi chạy ra, anh ấy thấy HLV thủ môn của Quảng Nam đang rắc muối, gạo và dung dịch màu hồng tím xuống sân. Nhân viên sân lập tức hô hoán mọi người và bắt quả tang tại trận”.

“Sau đó, hội cổ động viên Nam Định có đi kiểm tra thì phát hiện gạo, muối và nước tím đã được rắc khắp mặt sân, đặc biệt ở khu vực 16,5 m và chấm penalty. Mọi người tỏ ra bất bình và bức xúc. Giám sát sân Thiên Trường cũng có mặt để làm việc, nhưng mọi chuyện diễn ra trong không khí ôn hòa. Hội CĐV cũng ra nói chuyện với người dân và yêu cầu mọi người giữ bình tĩnh”.

Chất màu lạ được rắc lên mặt sân Thiên Trường chiều 12/7. Ảnh: Chụp màn hình.

Tối 11/7, thông tin chất màu lạ xuất hiện trên sân Thiên Trường được nhiều cổ động viên đăng tải lên mạng xã hội với thái độ bức xúc và phẫn nộ. Đại diện CLB Nam Định xác nhận với Zing đây là hành động do thành viên đội Quảng Nam thực hiện.

Người này cũng cho biết, ngay sau khi bắt quả tang vụ việc, nhiều người dân chứng kiến xung quanh tỏ ra bức xúc và định lao vào sân thực hiện những hành động ẩu đả. Tuy nhiên, đại diện hội CĐV Nam Định đã trao đổi với giám sát sân, yêu cầu làm rõ sự việc, đồng thời hỗ trợ lực lượng chức năng để các thành viên CLB Quảng Nam ra về.

“Rất may vụ việc không dẫn đến những gây gổ, xô xát và hậu quả đáng tiếc. Hiện tại, chúng mới yêu cầu nhân viên sân Thiên Trường tường trình, báo cáo lại sự việc lên giám sát và dự kiến gửi văn bản lên ban điều hành vào ngày 12/7. Nếu muốn xử lý, mọi chuyện phải chờ quyết định của ban điều hành”, đại diện CLB chia sẻ.

Người này nói thêm: “Thật ra, CLB Quảng Nam làm điều này mang khía cạnh tâm linh là chính, chứ về luật pháp, không có quy định nào cấm họ rắc gạo, muối hay chất màu lên sân. Gần như chắc chắn trận đấu ngày mai vẫn sẽ diễn ra bình thường. Trong sự việc này, hội CĐV Nam Định đã nỗ lực hỗ trợ giải tỏa đám đông, giải quyết sự việc trong ôn hòa mà không có hành động quá khích”.

Trận đấu giữa CLB Nam Định và Quảng Nam sẽ diễn ra trên sân Thiên Trường tối 12/7. Hiện tại, thầy trò HLV Phạm Hồng Phú đứng cuối bảng xếp hạng với 6 điểm sau 8 vòng đấu. Trong khi đó, Quảng Nam đứng ngay trên khi chỉ có 1 điểm nhiều hơn. Cả hai đều là những đội bóng mới thay tướng ở mùa giải V.League 2020.

Tags:

TOP