Dù ngày cưới đã cận kề nhưng trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, 1 đôi trẻ ở Quảng Nam đã quyết định tạm hoãn để phòng chống dịch.
Ngày 10/3, tài khoản T.Đ.T. chia sẻ trên facebook nội dung: “Thông báo tạm hoãn đám cưới. Hiện nay dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp diễn biến phức tạp, cả xã hội chung tay cùng ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh. Vì sự an toàn của tất cả mọi người nên gia đình chúng tôi thống nhất tạm hoãn đám cưới của 2 bạn trẻ Luận + Xuân vào ngày 14/3/2020. Chúng tôi thành thật gởi lời xin lỗi đến tất cả bà con, bạn bè thân thiết của 2 gia đình và 2 em Luận + Xuân vì sự bất tiện này, kính mong nhận được sự thông cảm và chia sẻ…”.
Được biết, đám cưới của đôi bạn trẻ nói trên được tổ chức vào lúc 10 giờ 30 ngày 14/3, tại Nhà văn hóa thôn Cát Trung, xã Gia Cát, xã Quế Phong, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.
Tài khoản facebook Thanh Thúy, bình luận: “Một quyết định khó khăn nhưng gia đình đã làm được. Cần được chia sẻ và phát huy trong mùa dịch này…”.
“Một quyết định mang tính nhân văn, một hành động đầy ý nghĩa để chung tay phòng bệnh”, tài khoản Trần Tài, chia sẻ.

Tính đến nay, Quảng Nam đã phát hiện 2 ca nhiễm Covid-19.
Ngoài ra, người thân, bạn bè của cô dâu chú rễ tương lai cũng không quên chúc cặp đôi vui vẻ, hạnh phúc và hi vọng một ngày đẹp trời hôn lễ sẽ được tiến hành.
Trước đó, như đã đưa tin, chiều 10/3, Bộ Y tế đã ghi nhận ca dương tính Covid-19 thứ 2 ở Quảng Nam và là ca thứ 33 tại Việt Nam. Cũng giống như ca đầu tiên, ca thứ 2 cũng là bệnh nhân nam, quốc tịch Anh, đi cùng chuyến bay với ca dương tính thứ 17. Hiện cả 2 đã được chuyển ra Bệnh viện Trung ương Huế điều trị theo quy định.
-
Về Nam Định ăn bánh xíu páo một lần nhớ mãi
-
Nam Định: Triệt phá ổ nhóm chuyên cướp tài sản tại các khu công nghiệp
-
Nam Định Nhộn nhịp thị trường Tết Trung thu
-
Hỏa hoạn làm một người chết tại thành phố Nam Định
-
Trận địa bên sông Đào
-
Nghề làm đèn ông sao ở Báo Đáp
-
Nam Định: Xưởng nấu dầu thải ‘hành’ dân
-
Bún chả Nam Định
-
Cứu hộ cá thể gấu chó tại Nam Định
-
Ghé Giao Thủy – Nam Định, thưởng thức nem nắm trứ danh, ăn là nhớ
-
Người Thái mê phở Việt
-
Xuân Trường: Gặp lại người làm kèn khổng lồ đạt Guinness
-
Bắt bà trùm thu bảy kg ma túy đá, 15 nghìn viên hồng phiến
-
Thiếu tiền chơi ma túy, 9x cướp ô tô người cùng thôn
-
Huyện Ý Yên, Nam Định: Bờ sông Sắt đang bị lấn chiếm nghiêm trọng