Fan Nam Định gửi đơn khiếu nại trọng tài

Cổ động viên Bùi Đức Lai của Nam Định đã làm chuyện hy hữu, viết đơn khiếu nại trọng tài.

Thanh Hóa- Nam Định 3-2

Gặp Nam Định không phải là đội bóng mạnh, nhưng kệ cả khi có đội hình mạnh thì chủ nhà Thanh Hóa chưa từng biết mùi chiến thắng trước đội bóng thành Nam. Nhưng “cái duyên bầu Đệ” đã khiến cho khán giả Thanh Hóa chứng kiến màn rượt đuổi tỷ số nhiều cảm xúc.

Cổ động viên Bùi Đức Lai của Nam Định đã viết đơn khiếu nại trọng tài (ảnh Viettimes)

Khi Thanh Hóa đang dẫn 2-1 và tình huống tiền đạo Nam Định Pereira Diogo đã đưa bóng qua vạch vôi thủ môn Bá Sơn. Nhưng trọng tài Ngô Quốc Hưng sau khi nhìn ký hiệu trợ lý trọng tài biên đã cương quyết khước từ bàn thắng.

Điều này khiến cho cầu thủ, cổ động viên Nam Định nổi xung lên và từ trên khán đài “cơn mưa vật thể lạ” đã nhằm vào đầu trọng tài biên.

Tuy sau đó Pereira Diogo cũng có bàn thắng gỡ hòa nhưng trung vệ Đinh Tiến Thành đã có cú sút gọn gàng vào lưới thủ môn Xuân Việt ấn định tỷ số 3-2. Nam Định trắng tay rời sân Thanh Hóa đã khiến cho cổ động viên thành Nam bùng lên sự tức giận.

Ngay sau trận đấu cổ động viên Bùi Đức Lai đã có đơn gửi khiếu nại gửi Chủ tịch VFF đề nghị xem xét lại tình huống này và kỷ luật nhưng trọng tài Ngô Quốc Hưng.

Trao đổi với chúng tôi, anh cho biết: “Tôi quyết tâm đòi sự công bằng cho đội đội bóng quê hương”. Đây là sự kiện hy hữu, chưa bao giờ xảy ra trên sân cỏ thế giới chứ không đơn thuần khuôn khổ V.League, chúng ta hãy chờ xem phản ứng của VFF.

Theo (viettimes.vn)


TOP