Hơn 20 bác sĩ, điều dưỡng 4 tỉnh tham gia phòng, chống dịch tại Bắc Ninh

Hơn 20 bác sĩ, điều dưỡng 4 tỉnh tham gia phòng, chống dịch tại Bắc Ninh

GD&TĐ – Đây là những bác sĩ, điều dưỡng có năng lực, kinh nghiệm, trình độ trong chuyên ngành hồi sức, cấp cứu, sẵn sàng hỗ trợ cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh trong công tác điều trị bệnh nhân Covid-19..

Bác sĩ, điều dưỡng tình nguyện tham gia công tác phòng, chống dịch tại Bắc Ninh.

Chiều 31/5, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh tổ chức đón 24 bác sĩ, điều dưỡng đến từ Bệnh viện Đa khoa các tỉnh: Nam Định, Thái Bình, Phú Thọ và Sở Y tế tỉnh Yên Bái tình nguyện tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bắc Ninh.

24 bác sĩ, điều dưỡng (mỗi đơn vị 2 bác sĩ và 4 điều dưỡng) sẽ tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Đây là những bác sĩ, điều dưỡng có năng lực, kinh nghiệm, trình độ trong chuyên ngành hồi sức, cấp cứu, sẵn sàng hỗ trợ cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh trong công tác điều trị bệnh nhân Covid-19, góp phần cùng Bắc Ninh nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh bày tỏ mong muốn các bác sĩ, điều dưỡng với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, sẽ nhanh chóng thích nghi, đáp ứng được yêu cầu công việc được giao, phối hợp, hỗ trợ các y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh điều trị các bệnh nhân mắc Covid-19.

Đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa các tỉnh Nam Định, Thái Bình, Phú Thọ và Yên Bái đã quan tâm, hỗ trợ Bắc Ninh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ngay sau buổi đón tiếp, các bác sĩ, điều dưỡng được Bệnh viện Đa khoa tỉnh tập huấn về công tác chăm sóc và điều trị bệnh nhân Covid-19.

Đồng thời, tiến hành trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ trong quá trình tham gia thực hiện nhiệm vụ, cũng như đảm bảo các quyền lợi, chế độ trong thời gian tham gia phòng, chống dịch tại tỉnh theo quy định.

Tags:

TOP