Ngôi nhà mới của bố mẹ Vũ Khắc Tiệp được đánh giá là khang trang.
Mới đây, trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp vừa chia sẻ 1 đoạn clip quay lại khoảnh khắc tại quê nhà. Trong đó, nhiều người nhận ra rằng, ngôi nhà ọp ẹp, cũ kĩ mà bố mẹ “đại sứ cách ly” từng sống đã được thay thế bằng 1 ngôi nhà mới.

Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã dành những lời khen ngợi cho ngôi nhà có 4 tầng của bố mẹ Vũ Khắc Tiệp khi được xây dựng khang trang, xa hoa. Một số khác ngưỡng mộ cho rằng, đây chính là món quà ý nghĩa Vũ Khắc Tiệp dùng để đền đáp công ơn của bậc sinh thành.

Được biết, căn nhà này tọa lạc tại mặt tiền thị trấn Quỹ Nhất, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định do Vũ Khắc Tiệp vừa xây dựng tặng cho bố mẹ.
Trước đó, cư dân mạng từng xôn xao cho rằng, Vũ Khắc Tiệp là một người khá giàu có, chịu chơi nhưng lại để bố mẹ phải sống trong căn nhà ọp ẹp, cũ kĩ tại quê nhà Nam Định. Trước làn sóng chỉ trích, “đàn anh” Ngọc Trinh đã nhanh chóng lên tiếng và giải thích lý do.

Vũ Khắc Tiệp cho rằng, anh chưa thể sửa sang lại căn nhà của bố mẹ ở quê là do cả hai đều đã lớn tuổi, quá trình xây dựng không ai trông nom, vì Vũ Khắc Tiệp và gia đình anh trai đều đang định cư ở TP.HCM.

Vũ Khắc Tiệp cũng cho biết thêm, bản thân rất sốt ruột nhưng bố mẹ anh luôn mong muốn dùng số tiền sửa nhà ấy để lấy vợ, sinh con. “Mẹ đâu biết những thứ tôi lo cho gia đình quá nhỏ so với những gì tôi tiêu xài”, ông trùm sinh năm 1983 chia sẻ.
- Hot girl Nam Định nổi bật nhất trong hàng ngàn người ở bãi biển Sầm Sơn
- Hương vị bánh cuốn Nam Định giữa Sài Gòn
- Điểm qua các quán cafe, trà sữa checkin tuyệt đẹp tại Nam Định
- Lên Kế Hoạch “Ăn Chơi” Nam Định Mùa Hè Tới Nào
- Những hình ảnh quý hiếm về Nam Định thời thuộc địa (1)
- Nam Định quê tôi
- Đi tìm những cô gái “bí ẩn” trên tờ tiền 2000 đồng

-
Nhà thờ Giáo họ Long Cù – Nam Trực Nam Định
-
Va chạm giao thông, người phụ nữ quê Nam Định chết thảm dưới bánh xe đầu kéo
-
Áp thấp nhiệt đới tiến gần bờ biển Nam Định-Thanh Hóa, có thể mạnh lên
-
Lời kể lạnh người vụ tai nạn kinh hoàng ở Gia Lai
-
Lịch cắt điện ở Nam Định từ ngày 17/9 đến 20/9
-
Nam Định:Gia đình bệnh nhi tử vong oán bệnh viện chậm chuyển tuyến
-
Tập huấn báo chí về môi trường và biến đổi khí hậu
-
Người đi đường truy đuổi, bắt gọn hai anh em cướp giật
-
Giang hồ Thành Nam và những bí mật lần đầu công bố
-
Quê Hương Nam Định Từ Trên Cao
-
Nam Định: Phát hiện xe vi phạm, phạt “nguội” chủ xe
-
Kết luận về việc bệnh nhân tử vong do cắt amidan tại Nam Định
-
Nam Định: Cảnh báo nguy cơ mất an toàn từ xe điện cân bằng
-
Có xẻ thịt cá voi dạt vào bở biển ở Nam Định, nhưng không ăn
-
Nam Định: Hàng chục hộ dân lao đao vì cán bộ xã ôm tiền bỏ trốn…
