Sau khi biết tin anh Dương sở hữu vật lạ trong bao tử heo, có người đã gọi điện hỏi mua với giá “khủng”
Ngày 24/4, anh Nguyễn Văn Dương (32 tuổi), xóm 14, xã Xuân Phú, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định cho hay, sau khi anh phát hiện vật lạ nghi là cát lợn trong bao tử heo, nhiều người dân đã đến nhà hỏi thăm, xem tận mắt.
“Cách đây khoảng 1 tuần, có một ông chủ tiệm vàng ở cùng huyện gọi điện cho tôi hỏi mua cát lợn với giá hơn 300 triệu đồng. Tôi đã nói với họ là đến nhà xem và sẽ bàn chuyện cụ thể. Mới đây, cũng có một vị khách ở trên Hà Nội gọi điện và nói trả tôi hơn 100 triệu đồng mua cát lợn nếu tôi đồng ý bán”, anh Dương thông tin.

Vật lạ được cho là cát lợn phát hiện trong bao tử heo
“Hiện giờ tôi vẫn bảo quản cát lợn ở trong tủ đá, tránh bị hư hỏng. Cát lợn có mùi rất thơm, giống mùi của thuốc bắc”, anh Dương nói thêm.
Trước đó, vào 10/4, hai vợ chồng anh Dương thịt một con lợn nái nặng khoảng 150kg tại gia đình. Trong lúc mổ lợn, anh Dương bất ngờ phát hiện một vật lạ trong bao tử của con lợn.
Thấy lạ, anh Dương đã bóc bỏ hết lớp mỡ bên ngoài thì lộ ra một vật trông rất lạ mắt. Vật thể hình bầu dục, dài gần một gang tay, nặng 0,9 kg; bên ngoài bao phủ bởi một lớp lông màu nâu rất dày.
Con lợn nái của gia đình anh Dương thịt không có biểu hiện gì bất thường, vẫn ăn uống bình thường. Thời gian gần đây, con lợn quá lứa không sinh đẻ nên gia đình anh quyết định đem thịt. Con lợn nái nuôi được khoảng 5 năm.
- Hải Hậu: Nét độc đáo khác lạ
- Chợ Viềng – Tại sao lại có cái tên “Viềng”?
- Địa điểm check-in đẹp như Tây ở các nhà thờ tại Việt Nam
- Học làm đặc sản nộm rau câu, Nam Định
- Chùa Lương (Phúc Lâm) Nam Định
- Điểm đến cuối tuần: Cơ hội có ‘1-0-2’ để check-in lễ hội ánh sáng lung linh tại Nam Định
- Nam Định: Tết ở những làng biển

-
Nam Định: Xử phạt Công ty CP than Nam Vang 134 triệu đồng vì gây ô nhiễm môi trường
-
Khám phá vùng đất ngập mặn Xuân Thủy – Giao Thủy
-
Côn đồ cầm dao đâm thiếu niên gục tại chợ hoa Quảng An
-
Bảo vệ dân phố giết bé trai 6 tuổi: Dân ngỡ ngàng khi nghi phạm từng bị tâm thần
-
Hoàn cảnh éo le của bé trai 12 tuổi ở Nam Định đi lạc ra Hà Nội
-
Phát hiện thi thể nam giới đang phân hủy khi gặt lúa ngoài đồng
-
Lễ hội Khai ấn Đền Trần Xuân Kỷ Hợi(Nam Định): Cán bộ “ném tiền, cướp lộc” sẽ bị phê bình
-
Nam Định: Phát hiện thi thể bé sơ sinh gần cầu Đò Quan, nghi bị mẹ vứt bỏ
-
Lễ mít tinh hưởng ứng tuần lễ biển và hải đảo tại Nam Định
-
Đi thăm bạn trai, 2 cô gái trẻ bị bắt giữ để bán cho quán karaoke
-
Ý Yên: Con rể đâm chết bố vợ, làm vợ và mẹ vợ trọng thương trong ngày mùng 4 Tết
-
Gã “thư sinh” Nam Định khiến trùm Năm Cam câm lặng, phải nhượng đất cắt phần
-
Giữ người trái pháp luật để đòi nợ
-
Tranh cướp ấn đền trần
-
Xốn xang nhớ tiếng còi tầm
