Nghi phạm sát hại cháu bé 11 tuổi để "diệt khẩu" ở Nam Định bị câm điếc, có tính trộm cắp vặt

Nghi phạm sát hại cháu bé 11 tuổi để “diệt khẩu” ở Nam Định bị câm điếc, có tính trộm cắp vặt

Thông tin với chúng tôi, lãnh đạo địa phương cho biết, nghi phạm sát hại cháu bé 11 tuổi để diệt khẩu, cướp tài sản vốn là người bị câm, điếc và có tính trộm cắp vặt.

Liên quan đến sự việc cháu bé 11 tuổi bị sát hại “diệt khẩu” để cướp tài sản, xảy ra tại gia đình anh Q. (thôn Trực Mỹ, xã Yên Cường, Ý Yên, Nam Định), hiện cơ quan công an đã triệu tập 1 đối tượng tình nghi. Theo thông tin phóng viên tìm hiểu, nghi phạm tên Đ.V.Q. (ngoài 40 tuổi, sống gần nhà nạn nhân).

Chiều cùng ngày, thông tin thêm với phóng viên, lãnh đạo UBND xã Yên Cường cho biết, nghi phạm là hàng xóm của nạn nhân, Q. bị câm, điếc và có tính trộm cắp vặt.

Theo vị lãnh đạo, hiện chưa thể cung cấp thêm thông tin về đối tượng bởi cơ quan công an đang điều tra làm rõ, đồng thời đối tượng mới được xác định là nghi phạm.

Hiện chính quyền địa phương đang phối hợp cùng cơ quan công an tăng cường đảm bảo an ninh trật tự

Theo vị này, căn cứ vào các thông tin vụ án, có thể vụ án xảy ra vào khoảng 9h sáng 24/4, do nghi phạm có quen biết và làm cùng bố mẹ cháu bé bị sát hại nên nắm rõ lịch sinh hoạt của gia đình.

Lúc 11h30, ngày 24/4, khi chính quyền nhận được tin về vụ án đã lập tức tới hiện trường, khi đến nơi thì cháu được bế ra giường, trong nhà tắm đã bị xáo trộn. Cổ của cháu có vết tím. Cháu T. được xác định tử vong trong nhà tắm, có thể nghi phạm đã bóp cổ rồi dìm vào chậu nước.

Gia đình đang lo hậu sự cho cháu bé

Theo vị lãnh đạo UBND xã, nghi phạm được xác định là người địa phương, ở xóm cạnh nhà nạn nhân. Bình thường, nghi phạm cũng làm thợ xây cùng bố mẹ của cháu bé bị sát hại.

Vị lãnh đạo cho hay, hiện tại cơ quan chức năng đang điều tra nên chưa thể công bố chính thức. Địa phương vẫn phối hợp với công an, túc trực đảm bảo an ninh trật tự. “Đây là sự việc rất đau lòng” – vị lãnh đạo xúc động nói.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Tags:

TOP