Sau khi Viết Tú gia nhập CLB Quảng Nam cách đâu không lâu thì đến lượt tiền vệ Lê Sỹ Minh cũng nói lời chia tay Nam Định sau 11 năm gắn bó.
CLB Nam Định đã nỗ lực và trụ hạng thành công ở mùa giải đầu tiên họ trở lại đấu trường V-League bằng trận đấu play-off với đội Hà Nội B. Sau khi trụ hạng, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho rằng đội bóng cần được đầu tư hơn nữa để mùa giải 2019 không phải lo cạnh tranh suất trụ hạng như hiện V-League 2018.
Thế nhưng, đội bóng Thành Nam đã liên tục “chảy máu cầu thủ” sau khi mùa giải 2018 khép lại. Tuyển thủ Đinh Viết Tú đã nói lời chia tay CLB Nam Định sau 14 năm gắn bó để gia nhập Quảng Nam.
Ngày 3/12 vừa qua, tiền vệ Lê Sỹ Minh đã chính thức nhận giấy thanh lý hợp đồng từ CLB Nam Định, kết thúc 11 năm gắn bó với đội bóng chủ sân Thiên Trường.
Cầu thủ sinh năm 1993 là trụ cột không thể thiếu của đội bóng thành Nam ở mùa giải vừa qua khi đã ra sân ở 22 trận đấu, có được 6 bàn thắng và 4 pha kiến tạo Bến đỗ tiếp theo của cầu thủ người Thái Bình hiện vẫn còn bỏ ngỏ.
Như vậy Sỹ Minh đã là nội binh thứ 4 sau Văn Thuận, Viết Tú và Hữu Quý chia tay với Nam Định sau khi mùa giải 2018 khép lại, và đây được dự báo sẽ không phải là cái tên cuối cùng rời khỏi đội bóng thành Nam trước khi V-League 2019 khởi tranh.
Lộc Sơn (BONGDANET.VN)
- [Ảnh tư liệu]: Chủ tịch Hồ Chí Minh 3 lần về thăm Nhà máy Dệt Nam Định
- Ngất ngây với con đường hoa mười giờ ở Nam Định
- Yêu 6 năm, kết hôn 2 tháng, cặp đôi này vẫn ‘thiếu nợ’ lời cầu hôn
- “Lạc nhịp” trước vẻ đẹp của nữ giáo viên tiểu học Nam Định
- [Photo] Nhà thờ Giáo xứ Thánh Danh
- Hương vị cuộc sống: Học cách làm Xôi cá rô đặc sản Thành Nam
- Nghị lực phi thường của chàng trai mang tên “thằng ngốc“
-
Ngày 25.7, bão giật cấp 10, cách vùng biển Nam Định – Hà Tĩnh khoảng 330km về phía Đông Nam
-
Vụ nữ sinh lớp 10 tử vong dưới mương nước: Chuyển Công an tỉnh Nam Định điều tra
-
Vụ con trai ôm xăng đốt bố ở Nam Định: Người thân kể lại giây phút kinh hoàng
-
Nhà thờ Giáo họ Thánh Giuse Giáo xứ Trung Lao
-
Chủ hụi thành con nợ khi hàng chục hội viên mất tích bí ẩn
-
Xôi chiên làm nhanh, vị mới lạ
-
Nam Định ra công điện khẩn phòng chống bão số 11
-
Nam Định: Bé trai bị bỏ rơi khi vừa lọt lòng mẹ
-
Lịch cắt điện ở Nam Định ngày 19-20/12/2019
-
68 người chết trong mưa lũ, 34 người còn mất tích
-
Đổi thay trên quê hương Tổng Bí thư Trường Chinh
-
Bé trai kháu khỉnh bị bỏ rơi trước cổng chùa được người thân đến nhận
-
Tháp Phổ Minh – Ngọn tháp 700 tấn trụ vững ở vùng chiêm trũng
-
Gia cảnh khốn khó của nam nhân viên bị khách đâm tử vong ở Nam Định: ‘Đêm nào con cũng thức đợi bố đi làm về!’
-
Ngôi trường của Á quân Đường lên đỉnh Olympia 2016 ‘nhuộm’ sắc tím